Thực đơn giảm cân hiệu quả Thứ bảy, 28/03/2020

Thực ăn nên có trong thực đơn giảm cân ngày tết

Ngày tết luôn tràn ngập trong các món ăn cổ truyền hấp dẫn, bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề cân nặng của mình. Sau đây là các loại thực phẩm giúp bạn có thể đưa ra các thực đơn giảm cân hiệu quả cho mình trong ngày tết

  1. Trứng

Trứng chẳng những có nguồn protein dồi dào mà còn giúp bạn có cảm giác no lâu , giúp bạn hạn chế các món ăn khác có khả năng gây tăng cân

trứng gà nên có trong thực đơn giảm cân ngày tết !

-Trứng gà nên có trong thực đơn giảm cân ngày tết-

  1. Nấm

Nấm là 1 nguồn giàu germanium, làm tăng hiệu quả oxy trong cơ thể. Nó cũng có rất ít calo và là 1 nguồn vitamin B dồi dào. Bạn có thể cho thật nhiều nấm vào trong thịt, nước sốt hay salad nhé, điều này giúp bạn vẫn bổ xung được dinh dưỡng cần thiết mà giảm được hàng trăm calo nạp vào cơ thể.

  1. Rau quả tươi

Ngày tết , chúng ta có rất nhiều món ăn hấp dẫn. Nhưng để có thực đơn giảm cân trong những ngày tết nhộn nhịp này thì cần có nhiều rau quả tươi. Ngoài ra magie, canxi và calo trong các loại rau quả tươi có thể giúp hạ đường huyết áp.

  1. Súp

Bằng cách bắt đầu bữa ăn với món canh có thể giúp bạn ăn ít hơn 20% các loại thức ăn chứa nhiều calo gây tăng cân.

  1. Trà xanh

Trà xanh là thức uống tuyệt vời nó làm tăng khả năng chịu đựng của cơ thể, giúp bạn tập thể dục được lâu hơn, đốt cháy lượng calo thừa cho cơ thể , giúp bạn giảm cân hiệu quả. Theo tạp chí dinh dưỡng học , uống 5 tách trà xanh mỗi ngày có thể giúp bạn giảm cân gấp hai lần so với những người không uống trà xanh.

Bạn vừa xem xong bài viết “Thức ăn nên có trong thực đơn giảm cân ngày tết”  tại website thực đơn giảm cân .info . Chúc bạn có được những thực đơn giảm cân hiệu quả trong những ngày lễ hội này nhé !

Thucdongiamcan.info

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *