Thực đơn giảm cân của sao Thứ bảy, 28/03/2020

Thực đơn để giảm cân của Jennifer Phạm

Tự làm thực đơn để giảm cân mỗi ngày là cách mà hoa hậu Jennifer Phạm giảm cân.

Thực đơn để giảm cân của Jennifer Phạm không quá phức tạp, chỉ là lập một thói quen ăn uống lành mạnh và đầy đủ chất dinh dưỡng cho các bữa ăn hàng ngày.

Bữa sáng

Thực đơn để giảm cân của Jennifer Phạm với bữa sáng bao gồm một cốc nước rau, một miếng bánh sandwich pho mát và rau diếp. Pho mát mặc dù chứa nhiều chất béo nhưng lại là thực phẩm giúp đốt cháy calo tốt nhất, do vậy nó sẽ giúp bạn kiểm soát được cân nặng như mong muốn. Pho mát còn rất giàu vitamin B, protein, canxi, sữa, cung cấp cho cơ thể những nguồn năng lượng cần thiết mỗi ngày.

Bữa trưa

Thực đơn để giảm cân của Jennifer Phạm với trưa bao gồm, rau, đậu phụ, trứng, nấm và một bát cơm nhỏ. Trong đó rau bổ sung vitamin, đậu phụ bổ sung phytoestrogens, trứng là protein, gạo là carbohydrate và nấm là các axit amin cần thiết cho cơ thể.

Nước uống

Thực đơn để giảm cân của Jennifer Phạm thường là uống trà với vài lát bánh soda, tảo biển khô hay nước luộc gà, sữa lúa mạch và một quả táo nhỏ. Như các bạn biết thì soda có tác dụng đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, giúp giải độc mạnh cho cơ thể. Rong biết thì có chứa protein, vitamin Am, nhiều phốt pho, canxi… hầu như không có nguy cơ béo phì.

Bữa tối

Súp kỷ tử và sen, thêm, khoảng 100g gạo lúa mạch, canh măng và 200g cà chua anh đào đều có trong thực đơn để giảm cân của Jennifer Phạm. Kỷ tử giúp da tăng cường khả năng hấp thụ oxy, ngoài ra còn có tác dụng làm trắng da. Sen cũng rất giàu dinh dưỡng nhưng lại ít chất béo. Còn măng thì giúp hạn chế đến mức tối đa việc hấp thụ chất béo, thế nên nó được xem là “thần dược” cho kế hoạch giảm cân. Vào trang công thức giảm cân và thực đơn giảm cân để cập nhập thêm nhiều bí quyết giảm cân của các ngôi sao nổi tiếng khác.

Thucdongiamcan.info

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *