Thứ Sáu Ngày 23 tháng 2 năm 2018

Thực đơn giảm cân cho dân văn phòng

 • Thực đơn giảm cân đơn giản và thú vị cho giới văn phòng

  Thực đơn giảm cân đơn giản và thú vị cho giới văn phòng

  Như bạn đã biết, dân văn phòng ngồi làm việc nhiều sẽ dẫn đến tăng cân và vòng 2 nảy nở, nhưng bạn có thể thoát khỏi điều này nếu tham khảo những ý kiến sau. Thực tế chứng minh, với 7 thủ thuật đơn giản mà các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm trên nhiều phụ nữ, bạn có thể mất trung bình là 3 kg và trong vòng 6 tháng. Còn gì hấp dẫn hơn một thực đơn giảm cân đơn giản mà lại không tốn quá nhiều chi phí, hãy ghi chú lại nhanh chóng nào!

  Chi tiết
 • Thực đơn giảm cân trong 7 ngày của cô nàng công sở

  Thực đơn giảm cân trong 7 ngày của cô nàng công sở

  Một tuần làm việc của bạn sẽ tràn đầy năng lượng và nhẹ nhàng hơn với thực đơn giảm cân sau đây. Không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho cơ thể, thực đơn giảm cân trong 7 ngày còn giúp bạn giảm cân một cách nhanh chóng.

  Chi tiết
 • Thực đơn giảm cân hiệu quả dành cho dân văn phòng

  Thực đơn giảm cân hiệu quả dành cho dân văn phòng

  Bạn lo lắng vì vòng eo quá khổ hay phần bắp tay quá to và không phù hợp với những chiếc váy bó gợi cảm? bạn than phiền vì mình làm văn phòng suốt ngày ngồi một chỗ nên khó có thể tránh được việc cơ thể ngày càng tròn, vòng eo ngày càng to ra? Đừng lo lắng và than phiền, vì thật sự có những cách rất tốt giúp bạn giảm đi lượng mỡ thừa trong cơ thể mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm việc của bạn. Hãy tham khảo ngay thực đơn giảm cân hiệu quả dành cho dân văn phòng sau đây nhé!

  Chi tiết
 • Thực đơn giảm cân 1 tuần 5kg cho dân văn phòng

  Thực đơn giảm cân 1 tuần 5kg cho dân văn phòng

  Những phụ nữ ít hoạt động chân tay, nhất là các cô nàng văn phòng thường lên kg rất nhanh. Cách tốt nhất giúp họ giảm cân là thực hiện chế độ ăn uống ít calories nhưng lại giàu vitamin để họ vẫn đủ sức khỏe hoàn thành tốt công việc.

  Chi tiết
 • Thực đơn để giảm cân cho cô nàng công sở

  Thực đơn để giảm cân cho cô nàng công sở

  Môi trường làm việc công sở thường khó tạo điều kiện cho bạn giảm cân. Cách tốt nhất là thay đổi thói quen, thực đơn ăn uống khi làm việc để có được cân nặng phù hợp nhất.

  Chi tiết
 • Thực đơn giảm cân an toàn và cấp tốc bằng quả cam

  Thực đơn giảm cân an toàn và cấp tốc bằng quả cam

  Chỉ 1 tháng, bạn có thể giảm được mức cân nặng khá lớn mà mình không ngờ tới, bí quyết chính là nhờ thực đơn giảm cân an toàn từ trái cam. Đây là một thực đơn giảm cân cấp tốc dành cho những chị em quá bận rộn và mong muốn giảm cân nhanh chóng đấy!

  Chi tiết

left-scroll

right-scroll