Thứ Năm Ngày 18 tháng 1 năm 2018

Thực đơn giảm cân cho dân văn phòng

 • Những thực phẩm tuyệt vời giúp giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

  Những thực phẩm tuyệt vời giúp giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

  Làm việc trong môi trường máy lạnh 8 tiếng/ngày, ít vận động và thường xuyên phải ngồi một chỗ là nguyên nhân chính khiến vòng eo của giới văn phòng trở nên quá khổ và tích tụ nhiều mỡ. Chình vì vậy, trong quá trình ăn kiêng, chị em nên chú ý đến việc bổ sung vào thực đơn giảm cân của mình những loại thực phẩm giàu chất xơ và giúp đốt cháy calo hiệu quả.

  Chi tiết
 • Thực đơn giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

  Thực đơn giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

  Nhiều chị em đau đầu vì tuy không mập nhưng phần bụng lại rất nhiều mỡ, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh. Chính vì thế, thực đơn giảm cân hôm nay sẽ giới thiệu đến các chị em một số bí quyết đơn giản để đánh tan mỡ bụng hiệu quả và mang lại một vòng eo thon gọn.

  Chi tiết
 • Giảm cân đơn giản trong 1 tuần với súp bắp cải

  Giảm cân đơn giản trong 1 tuần với súp bắp cải

  Bạn muốn giảm cân nhanh chóng trong 1 tuần để có thể mặc vừa bộ váy mới mua và đi tiệc cùng bạn bè? Nhưng bạn lại không biết phải bắt đầu từ đâu? Thực đơn giảm cân sẽ giới thiệu cho bạn món súp bắp cải dễ làm mà có thể cải thiện vòng eo bánh mỳ quá khổ của bạn chỉ trong vòng 1 tuần thôi, cùng tham khảo nhé!

  Chi tiết
 • Bữa trưa giảm cân cho dân văn phòng

  Bữa trưa giảm cân cho dân văn phòng

  Dân văn phòng rất dễ bị tăng cân bởi tính chất công việc ít phải hoạt động nhiều và thường ngồi một chỗ. Nhiều chị em phụ nữ quyết tâm giảm cân bằng cách nhịn ăn vào bữa trưa nhưng điều này hoàn toàn trái khoa học, ảnh hưởng đến sức khỏe mà lại không mang về tác dụng cao. Bạn hãy tự chuẩn bị một khẩu phần ăn cho bữa trưa bằng món cháo bí đỏ để giúp giảm cân nhanh, lại không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

  Chi tiết

left-scroll

right-scroll