Thứ Sáu Ngày 23 tháng 2 năm 2018

Thực đơn giảm cân cho dân văn phòng

Thực đơn để giảm cân cho cô nàng công sở
3049 lượt xem

Môi trường làm việc công sở thường khó tạo điều kiện cho bạn giảm cân. Cách tốt nhất là thay đổi thói quen, thực đơn ăn uống khi làm việc để có được cân nặng phù hợp nhất.

 

gỏi cuốn thực đơn để giảm cân

Gỏi cuốn là thực đơn để giảm cân của cô nàng công sở

Gỏi cuốn, món ăn ít dầu mỡ, ít năng lượng nhưng lại no nhanh, tiện lợi khi ăn tại văn phòng, rất phù hợp với những cô nàng công sở đang có nhu cầu giảm cân.

Rau củ ngoài cung cấp vitamin và khoáng chất, các chất chống oxy hoá, chúng còn cung cấp nhiều chất xơ có lợi cho sức khoẻ vì làm giảm hấp thu chất béo, giúp nhuận trường, thải độc.

Thực phẩm khi đã chế biến, tốt nhất là nên ăn hết một lần ngay sau đó, tránh để lâu, nhất là tránh hâm đi hâm lại nhiều lần làm biến chất, và dễ bị nhiễm trùng gây ngộ độc thực phẩm.

món chiên thực đơn để giảm cân

Các món chiên xào không nên có trong thực đơn để giảm cân

 

Bạn cũng nên hạn chế dầu mỡ trong các món chiên xào, các món hầm kho cần chọn thịt, cá nạc, ít mỡ. Thay vì ăn cơm tại cửa hàng, bạn có thể chuẩn bị đồ ăn mang theo để chủ động trong việc chuẩn bị những thực phẩm tốt cho việc giảm cân.

Giảm sử dụng các chất bột đường bằng cách giảm cơm, xôi, bánh mì và nên thay nhóm này bằng bún, miến, bánh tráng ít năng lượng hơn kết hợp với các món nhiều vitamin và khoáng chất như rau sống, rau luộc, canh rau quả, canh khoai.

ăn vặt thực đơn để giảm cân

Thực đơn để giảm cân cần bỏ thói quen ăn vặt

 

Các cô nàng công sở cũng nên lưu ý, thay các món ăn vặt như khoai tây chiên, bánh kẹo hay các món ăn nhiều calories bằng các loại trái cây hỗ trợ giảm cân như táo, nho, khóm, dưa hấu…

 

Để việc giảm cân trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nữa, bạn có thể kết hợp cùng các bí quyết trong Congthucgiamcan.com. Ngoài ra, trang Thực đơn giảm cân hay Thực đơn để giảm cân sẽ luôn cập nhập những bí quyết giảm cân mới theo từng ngày để biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực một cách nhanh nhất.

Thucdongiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll