Thứ Năm Ngày 18 tháng 1 năm 2018

Thực đơn giảm cân cho dân văn phòng

 • Cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần

  Cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần

  Ngày nay, đời sống ngày càng phát triển, chúng ta hoạt động này một ít hơn, đồ ăn càng lúc càng đa dạng và hệ quả là tỉ lệ người Việt béo phì ngày càng tăng vọt theo từng năm, tỉ lệ nghịch với điều đó là sức khỏe của họ ngày càng kém đi.

  Chi tiết
 • Thực đơn giảm cân cho dân văn phòng bằng mật ong

  Thực đơn giảm cân cho dân văn phòng bằng mật ong

  Bạn đã từng nghe nói nhiều về công dụng giảm cân bằng mật ong, nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu? Sau đây thực đơn giảm cân sẽ mách bạn một cách giảm cân bằng mật ong vô cùng hiệu quả dành cho dân văn phòng và các bà mẹ sau khi sinh bé khoảng 1 năm, phương pháp này đã được rất nhiều chị em áp dụng thử và cho kết quả khá mỹ mãn nhé!

  Chi tiết
 • Thực đơn giảm cân hàng ngày cho vùng đùi

  Thực đơn giảm cân hàng ngày cho vùng đùi

  Giảm cân vòng hông và bắp đùi không phải là quá khó khăn như chị em thường nghĩ. Đơn giản, chị em chỉ cần sử dụng thực đơn giảm cân hàng ngày cho vùng đùi như sau:

  Chi tiết
 • Thực đơn để giảm cân cho vùng bụng

  Thực đơn để giảm cân cho vùng bụng

  Đối với những người làm việc văn phòng, giảm cân đã khó, giảm cân cho vùng bụng lại càng khó hơn. Thực đơn để giảm cân cho vùng bụng sau đây sẽ là bí quyết vàng cho những cô nàng có vòng eo bánh mì.

  Chi tiết
 • Thực đơn giảm cân hiệu quả giúp đánh tan mỡ bụng cho dân văn phòng

  Thực đơn giảm cân hiệu quả giúp đánh tan mỡ bụng cho dân văn phòng

  Mỡ bụng là vấn nạn của hầu hết phụ nữ công sở. Trong mùa nóng, nó lại càng trở nên “chướng mắt” hơn bởi các loại áo bó và ngắn luôn sẵn sàng khoe ra vòng eo “bánh mì”. Lấp đầy khoảng trống của dạ dày bằng trái cây là một chiến lược ăn kiêng khôn ngoan. Vì vậy, bạn hãy làm quen với những loại trái cây sau đây để nhanh chóng có một thực đơn giảm cân hiệu quả giúp triệt tiêu mỡ bụng cho dân văn phòng nhé!

  Chi tiết
 • Thực đơn giảm cân hiệu quả bằng trà cho dân văn phòng

  Thực đơn giảm cân hiệu quả bằng trà cho dân văn phòng

  Phụ nữ làm việc tại văn phòng thường không có điều kiện và thời gian để giảm cân. Vì vậy, trà là một trong những phương pháp giảm cân hữu hiệu và tiện dụng nhất. Không mất nhiều thời gian để pha, có thể uống ngay cả khi đang làm việc, thực đơn giảm cân hiệu quả bằng trà cho dân văn phòng là lựa chọn hoàn hảo của bạn.

  Chi tiết

left-scroll

right-scroll