Thứ Sáu Ngày 23 tháng 2 năm 2018

Thực đơn giảm cân cho trẻ em

 • Thực đơn để giảm cân cho trẻ em

  Thực đơn để giảm cân cho trẻ em

  Bé nhà bạn đang ở độ tuổi phát triển chiều cao và cân nặng, nhưng bạn lại không thể kiểm soát được mức độ ăn uống của bé sao cho phù hợp. Tình trạng tăng cân, béo phì ở bé ngày một gia tăng. Lúc này, bạn hãy thử thực đơn giảm cân sau đây. Chắc chắn bé sẽ yêu thích những món ăn ít calories này.

  Chi tiết
 • Thực đơn giảm cân trẻ béo phì

  Thực đơn giảm cân trẻ béo phì

  Hiện nay, tình trạng béo phì ở trẻ em ngày càng trở nên phổ biến. Nếu không có chế độ ăn uống phù hợp thì sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của trẻ về sau. Do đó các bậc phụ Huynh cần kiên trì và kiểm soát chế độ ăn uống phù hợp để kìm hãm sự tăng cân ở trẻ nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng.

  Chi tiết
 • Cách ăn khiến trẻ thừa cân

  Cách ăn khiến trẻ thừa cân

  Hiện nay, tình trạng béo phì ở trẻ em đang ngày càng gia tăng đến mức báo động khiến rất nhiều bậc cha mẹ lo lắng. Để giảm cân cho trẻ một cách tốt nhất, bạn phải nắm được nguyên nhân từ đâu khiến trẻ tăng cân. Ngoài lười vận động thì ăn uống không đúng cách cũng là một trong những lý do khiến trẻ tăng cân không ngừng.

  Chi tiết
 • Thịt gà bọc rau củ thơm ngon giúp trẻ giảm cân

  Thịt gà bọc rau củ thơm ngon giúp trẻ giảm cân

  Trẻ béo phí thường rất biếng ăn các loại rau củ quả, chính vì vậy việc giảm cân ngày càng trở nên khó khăn hơn. Sự kết hợp khéo léo giữa hỗn hợp rau củ xay và thịt gà trong món thịt gà bọc rau củ sau đây sẽ đánh lừa vị giác của trẻ, giúp trẻ ăn được nhiều rau xanh hơn. Với món ăn này, trẻ không những vô cùng thích thú mà còn giảm cân một cách an toàn, hiệu quả.

  Chi tiết
 • Thực đơn giảm cân ngon miệng khiến trẻ mê tít

  Thực đơn giảm cân ngon miệng khiến trẻ mê tít

  Chúng ta không nên áp dụng chế độ ăn kiêng của người lớn đối với trẻ em. Lựa chọn các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, ít calories mà vẫn ngon miệng là những yếu tố hàng đầu dẫn đến sự thành công khi giảm cân cho trẻ béo phì. Với món trứng bọc thịt sốt cà chua sau đây, đảm bảo trẻ sẽ mê tít mà mẹ vẫn yên tâm về nguồn năng lượng vừa đủ của món ăn.

  Chi tiết
 • Làm bánh nhân thịt bằm và rau cho trẻ ăn kiêng

  Làm bánh nhân thịt bằm và rau cho trẻ ăn kiêng

  Hiện nay, béo phì ở trẻ em ngày càng gia tăng do đời sống kinh tế, cách ăn uống và lối sống của người dân có nhiều thay đổi. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ của trẻ, béo phì còn khiến trẻ mang tâm lý tự ti, lo lắng trước bạn bè cùng trang lứa.

  Chi tiết

left-scroll

right-scroll