Thứ Sáu Ngày 23 tháng 2 năm 2018

Thực đơn giảm cân cho trẻ em

 • Thực đơn giảm cân ngon miệng cho bé yêu

  Thực đơn giảm cân ngon miệng cho bé yêu

  Bé yêu của bạn đang tăng cân, và bạn luôn đau đầu tìm cách chế biến những món ăn ngon giúp bé giảm cân mà vẫn thấy hứng thú với từng bữa ăn? Hãy thay đổi một chút trong cách chế biến những thực phẩm thông thường, bạn sẽ có những thực đơn giảm cân đa dạng hơn và giúp bé yêu giảm cân hiệu quả.

  Chi tiết
 • Món bánh ngon giúp bé yêu giảm cân

  Món bánh ngon giúp bé yêu giảm cân

  Bạn lo lắng vì con mình tăng cân rất nhanh nhưng lại xót xa khi bắt con trẻ nhịn ăn? Bạn nên biết rằng trẻ béo phì chỉ được giảm tối đa 0,5 kg trong 1 tuần để đầy đủ dinh dưỡng phát triển toàn diện. Vì vậy, thay vì hạn chế bữa ăn của bé, bạn hãy chế biến những món ngon giúp bé giảm cân hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ phát triển.

  Chi tiết
 • Giảm cân cho bé yêu bằng cháo cà rốt phô mai

  Giảm cân cho bé yêu bằng cháo cà rốt phô mai

  Cà rốt chứa nhiều chất xơ thực vật, giúp nâng cao trao đổi chất của cơ thể, giảm cảm giác thèm đồ ngọt… rất hữu ích cho những ai muốn ăn kiêng. Vì vậy, mẹ hãy siêng chế biến những món cháo thơm ngon từ cà rốt để giúp bé giảm cân hiệu quả hơn nhé.

  Chi tiết
 • Giảm cân cho bé bằng các món cháo

  Giảm cân cho bé bằng các món cháo

  Vì cuộc sống quá bận rộn nên rất nhiều mẹ đã chọn cách mua cháo dinh dưỡng có sẵn để tẩm bổ cho bé nhà mình. Tuy nhiên, việc ăn quá nhiều đồ ăn sẵn và đồ ăn nhiều gia vị vừa khiến bé dễ tăng cân lại vừa không đảm bảo dinh dưỡng bằng món ăn mẹ nấu ở nhà. Chính vì vậy, thực đơn giảm cân sẽ hướng dẫn các mẹ cách nấu một số món cháo dinh dưỡng ngon miệng nhưng vẫn chứa rất ít calo và giúp bé giảm cân hiệu quả.

  Chi tiết
 • Món ngon từ thịt gà giúp bé giảm cân

  Món ngon từ thịt gà giúp bé giảm cân

  Bé của bạn rất thích ăn thịt gà nhưng lại lười ăn rau? Bé của bạn đang có mức cân nặng gần đến ngưỡng “béo phì” nhưng bạn thì lại không tìm được hướng giải quyết vì bé ăn quá nhiều. Hãy tìm cách làm cho bé những món ngon từ thịt gà ít năng lượng để giúp bé giảm cân bạn nhé.

  Chi tiết
 • Giảm cân cho bé yêu bằng trứng

  Giảm cân cho bé yêu bằng trứng

  Bé yêu của bạn rất thích ăn trứng, nhưng bạn lại phải hạn chế cho bé ăn món này vì sợ bé sẽ lên cân “vù vù”. Đừng lo lắng quá, hãy học cách chế biên những thực đơn giảm cân cho bé bằng trứng, vừa giúp bé ăn ngon, vừa không sợ bé lên cân mà lại đủ dinh dưỡng cho bé phát triển trí thông minh nữa.

  Chi tiết

left-scroll

right-scroll