Chủ Nhật Ngày 22 tháng 10 năm 2017

Thực đơn giảm cân của sao

Bí quyết giảm cân của Hà Anh Tuấn
16639 lượt xem

Hiện nay, cái tên Hà Anh Tuấn đã trở nên rất quen thuộc với người yêu nhạc Việt Nam. Anh không chỉ được giới trẻ hâm mộ bởi giọng hát trầm ấm, ngọt ngào mà còn bởi thân hình cân đối, khỏe khoắn. Là một chàng trai sở hữu vẻ ngoài thư sinh, lãng tử nhưng trước đây, Hà Anh Tuấn đã từng là một gã khổng lồ nặng 110kg. Sau đây là những bật mí thú vị về bí quyết giảm cân thần kỳ của anh.

 

Hà Anh Tuấn giảm cân bằng cà rốt

Hà Anh Tuấn

Cà rốt giúp Hà Anh Tuấn giảm 40kg

Cho tới bây giờ, Hà Anh Tuấn vẫn được xem là một nghệ sỹ giảm cân hiệu quả nhất sao Việt. Khi còn học cấp 3, Hà Anh Tuấn nặng đến 110kg. Nhưng sau một thời gian du học bên Đức và quay trở lại Việt Nam, bạn bè không ai nhận ra, vì Tuấn "béo" đã trở nên quá "mi nhon". Khi đó Hà Anh Tuấn chỉ còn khoảng gần 70 kg, tức giảm hơn 40 kg.

Ngoài tập thể dục đều đặn trong ngay thì bí quyết giảm cân của Hà Anh Tuấn chính là cà rốt. Hà Anh Tuấn chia sẻ: Thức ăn chính của Hà Anh Tuấn là cà rốt. Hà Anh Tuấn cứ nhai và nuốt cà rốt cho đến khi no. Ngoài ra, Hà Anh Tuấn còn chế biến nhiều món ăn khác nhau từ cà rốt để giúp giảm cân nhanh chóng.

 

Công dụng của cà rốt:

cà rốt

Cà rốt rất tốt cho người ăn kiêng

Như chúng ta đã biết, cà rốt là một loại rau củ không chứa nhiều calories, ăn cà rốt thường tạo cảm giác no lâu và khiến người ăn không nạp thêm năng lượng.

Ngoài ra, cà rốt còn chứa hơn 10 loại chất dinh dưỡng như vitamin B1, B2, C, D, E, K và can xi, chất xơ…. giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng một cách toàn diện, đào thải chất béo ra khỏi cơ thể.

 

Các món ăn giảm cân từ cà rốt của Hà Anh Tuấn

nước ép cà rốt

Ăn cà rốt khi đói là cách Hà Anh Tuấn giảm cân

-Cà rốt luộc: Trong 1 ngày, Hà Anh Tuấn thường rửa sạch 2 trái cà rốt, luộc đến khi cà rốt mềm. Hà Anh Tuấn ăn cà rốt và uống canh vào buổi sáng khi bụng đói, buổi trưa và tối ăn như bình thường.

-Nước ép cà rốt: Ép cà rốt lầy nước, rửa sạch và uống 1 ngày 2 ly trước bữa ăn cũng là cách để Hà Anh Tuấn giảm cân.

-Ngoài ra, ăn cà rốt sống là một cách khá thuận tiện, không tốn nhiề u thời gian nhưng lại đạt kết quả cao. Hà Anh Tuấn thường ăn cà rốt khi đói, kiên trì thực hiện chỉ trong vòng 1 tháng, Hà Anh Tuấn đã giảm được ít nhất 2kg.

Bạn vừa xem xong bài viết "bí quyết giảm cân của Hà Anh Tuấn", tại website : thực đơn giảm cân .info

Đặng Chang

Công thức giảm cân : công thức giảm cân

 

Tin liên quan

Bình luận

 • Thanh Thanh 14.01.2013

  Új. A tuan kien tri wa

 • Đào Quyên Đào Quyên 12.12.2012

  Ôi hâm mộ sự nghị lực phi thường của anh Hà Anh Tuấn. Anh ấy không chỉ ăn kiêng mà siêng tập thể dục nữa. Chạy bộ với tốc độ tăng cường . Hôm đầu chạy 1km, hôm thứ 2 chạy tăng dần lên 2km, hôm thứ 3 tăng lên 4km , cứ thế và chạy ổn định trong mấy thá

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

 • Họ và tên:
 • Email:
 • SITE_CONTENT:
 • SITE_AVATAR
 • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll