Thứ Sáu Ngày 23 tháng 2 năm 2018

Thực đơn giảm cân của sao

Thực đơn giảm cân hiệu quả của Hà Anh
6119 lượt xem

Nếu bạn thực sự muốn giảm cân và không muốn béo phì trở lại, điều cần làm ngay bây giờ là dùng thực đơn giảm cân hiệu quả theo cách của siêu mẫu Hà Anh.

Hà Anh thực đơn giảm cân cấp tốc

Thực đơn giảm cân hiệu quả của Hà Anh

Thực đơn giảm cân hiệu quả của Hà Anh có một đặc điểm là thay vì 1 ngày cô ăn 3 bữa như mọi người, Hà Anh có thể ăn làm 5, 6 hay thậm chí 7 lần. Hà Anh chia sẻ thực đơn giảm cân này của mình: “Tôi ăn nhiều lần, nhưng mỗi lần tôi ăn, lượng khẩu phần của tôi rất nhỏ. Còn đối với những thứ sau đây sẽ làm béo rất nhanh: đường, sốt mayonaise, sữa đặc có đường (rất nhiều đường), các món rán như khoai rán, cánh gà bọc bột rán, bất kể cái gì bọc bột rán, bánh mì, cơm, các loại snack như crisp trong gói, bỏng ngô bơ, các loại nước có ga, bánh ngọt, bơ…Nên phần lớn, tôi tránh hoàn toàn hoặc hạn chế ăn ít (nếu tôi thực sự mê nó) chúng.”

trà thực đơn giảm cân cấp tốc

Thực đơn giảm cân hiệu quả của Hà Anh luôn có trà

Thực đơn giảm cân hiệu quả của Hà Anh thường không có các loại đồ uống như cafe late, capuccino, frapuccino, smoothie (sinh tố), kem, nước quả… (toàn những thứ nhiều đường, sữa, bơ). Cô luôn luôn dùng các loại trà (trà bá tướng, trà english breakfast, trà nhài, trà bạc hà, trà peppermint…để giảm cân.

cá thực đơn giảm cân cấp tốc

Thực đơn giảm cân hiệu quả của Hà Anh không thể thiếu cá

Thực đơn giảm cân hiệu quả của Hà Anh cũng không thể thiếu cá, đặc biệt các loại cá có nhiều dầu như cá hồi, cá nục v.v… các loại rau xanh. Hà Anh vẫn ăn thịt bình thường nhưng ăn vừa phải, vẫn ăn cơm và bánh mì nhưng ăn ít. Công thức giảm cân của Hà Anh không phải loại bỏ hoàn toàn những gì cô thèm ăn. Hà Anh vẫn ăn bánh ngọt, nhưng thông thường chỉ ăn khoảng nửa cái…

Thucdongiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll