Thứ Sáu Ngày 23 tháng 2 năm 2018

Thực đơn giảm cân của sao

Thực đơn giảm cân hiệu quả từ chuối của Từ Hy Viên
6334 lượt xem

Ít ai biết được một thông tin thú vị rằng nữ diễn viên xinh đẹp Từ Hy Viên đã giảm tới 7 kg với chuối tiêu. Với cô diễn viên xinh đẹp này, quả chuối không chỉ là một loại trái cây đơn thuần, nó còn là một thực phẩm kỳ diệu cho sắc đẹp. Bạn hãy cùng tìm hiểu thực đơn giảm cân hiệu quả từ chuối của cô ấy nhé!

 

1.      Thực đơn giảm cân hiệu quả từ chuối tiêu của Từ Hy Viên:

Với Từ Hy Viên, một diễn viên nổi tiếng, thì dáng chuẩn vô cùng quan trọng. Để có vóc dáng như ý, ngoài việc chăm chỉ luyện tập thể dục, cô còn phải sắp xếp thực đơn giảm cân sao cho đạt hiệu quả cao nhất mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Và bạn biết không, thực đơn giảm cân hiệu quả của cô ấy chính là chuối!

 

thực đơn giảm cân hiệu quả bằng chuối

Thực đơn giảm cân hiệu quả bằng chuối của Từ Hy Viên.Có thời gian trong 3 tuần liên tục mỗi bữa cô chỉ ăn một quả chuối tiêu và từ đó, cô giảm được 3 kg, trong nửa tháng tiếp giảm được 7 kg. Thực đơn giảm cân hiệu quả từ chuối tiêu ngay lập tức trở thành đề tài giảm cân được quan tâm ở Đài Loan lúc đó.
Chuối là loại hoa quả giàu calorie, chất xơ và chất đường, cho nên một mặt có thể giúp bạn thỏa mãn cơn đói, mặt khác có thể bổ sung dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể. Cho nên trong quá trình giảm cân nhờ sử dụng chuối, bạn có thể giảm lượng chất béo trong thức ăn nhưng vẫn cung cấp được năng lượng và dinh dưỡng cho quá trình hoạt động hằng ngày của mình.

2.      Những điều cấm kỵ khi sử dụng thực đơn giảm cân bằng chuối. 

Bởi vì chuối là loại thực phẩm ngọt mang tính lạnh, cho nên đối với những người có thể chất không thích hợp với khí hàn thì không nên ăn nhiều dễ dẫn đến bị tiêu chảy, mặt khác nếu axít dạ dày quá nhiều, hoặc bạn thường đau bụng, tiêu chảy, tiêu hóa không tốt cũng không nên ăn nhiều.

 

thực đơn giảm cân hiệu quả bằng chuối

Bạn cũng nên lưu ý  một số điều khi giảm cân bằng thực đơn giảm cân hiệu quả cùng chuối

 

3.      Buổi sáng chỉ ăn chuối tiêu, hơn nữa cần ăn chậm.

Buổi sáng tuy là bữa ăn quan trọng, nhưng đối với người đang giảm cân thì cần đặc biệt chú ý đến chế độ ăn của mình mới mong đạt được kết quả tốt. Cho nên với những đối tượng này trong quá trình kiêng cữ  thì vào buổi sáng chỉ nên ăn chuối tiêu, muốn ăn bao nhiêu thì ăn bấy nhiêu, không nên ăn chuối bỏ lạnh bởi vì rất dễ dẫn đến lạnh đường ruột, ảnh hưởng đến chức năng của dạ dày.

 

thực đơn giảm cân hiệu quả bằng chuối

Thực đơn giảm cân hiệu quả bằng chuốiLúc áp dụng thực đơn giảm cân hiệu quả bằng chuối tiêu cần chú ý đến uống nước, buổi sáng lúc ăn chuối nên uống với nước ấm, trong ngày cũng nên uống nhiều nước, uống càng nhiều càng tốt cho quá trình giảm cân và cải thiện vóc dáng.

Nếu vẫn không hài lòng với thực đơn này, bạn có thể xem thêm những công thức giảm cân khác tại thực đơn giảm cân.

Chúc bạn thành công với thực đơn giảm cân hiệu quả từ chuối nhé!

Thucdongiamcan.info

 

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll