Thứ Năm Ngày 18 tháng 1 năm 2018

Thực đơn giảm cân của sao

Thực đơn giảm cân kỳ diệu của bà mẹ Lý Gia Hân
6047 lượt xem

Chỉ 3 ngày sau khi sinh, Lý Gia Hân đã giảm tới 14kg tính từ lúc mang thai. Cựu hoa hậu Hong Kong đã làm mẹ này cũng chia sẻ thực đơn giảm cân của mình với báo chí và không ít fan hâm mộ cho rằng Gia Hân đã giảm cân một cách rất kỳ diệu.

Sau rất nhiều lời đồn thổi cho rằng Lý Gia Hân đã dùng đến “ma thuật” để giảm cân vì cô lấy lại vóc dáng quá nhanh sau khi lâm bồn, Cựu Hoa hậu đã phải lên tiếng phủ nhận và chia sẻ thực đơn giảm cân của mình công khai trên báo chí. Cô cho biết mình đã áp dụng một chế độ ăn kiêng đặc biệt do những nhà dinh dưỡng nước ngoài thiết kế và đã nhanh chóng có được mức cân nặng lý tưởng mà không mất quá nhiều thời gian.

Thực đơn giảm cân này có một điều rất đặc biệt, đó là “béo con mà không béo mẹ”, kiểm soát cân nặng của bà bầu ngay từ quá trình mang thai mà vẫn đủ sinh dưỡng cho em bé chào đời.

Lý Gia Hân và con trai

Bà mẹ Lý Gia Hân xinh đẹp cùng con trai.

Sau đây là thực đơn “kỳ diệu” mà Lý Gia Hân đã áp dụng để giảm cân:

Bữa sáng: Hai quả trứng, bánh mỳ, cà rốt và nước ép táo

Bữa trưa: Mỳ, salad rau với pho mát, cá, dâu tây hoặc trái cây kiwi

Bữa chiều: Trà quả hạnh, chuối hoặc quả sung, sữa chua hoặc sữa gừng. 

Bữa tối: Thịt thái mỏng ví dụ như thịt bò, rau xanh và súp đuôi bò

Lý Gia Hân nói thỉnh thoảng cô cũng thường ăn những thức ăn mà mình thích với lượng vừa phải. Ngôi sao xinh đẹp này còn nhấn mạnh rằng vì cô không phải là bác sĩ hay nhà dinh dưỡng học nên thực đơn nói trên chỉ mang tính chất tham khảo. Vì vậy, nếu chị em nào vừa sinh em bé xong và có ý định giảm cân, hoặc đang trong thời kỳ mang thai nhưng vẫn mong muốn có một vóc dáng thon thả, đây cũng là một thực đơn gợi ý khá hấp dẫn để các mẹ áp dụng thử phải không nào?

Bạn vừa xem xong bài viết "Thực đơn giảm cân kỳ diệu của bà mẹ Lý Gia Hân" , tại website thực đơn giảm cân .info

Thu Hà

Công thức giảm cân : Công thức giảm cân

 

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll