Thứ Sáu Ngày 23 tháng 2 năm 2018

Thực đơn giảm cân của sao

Thực đơn giảm cân nhanh của Miley Cyrus
4265 lượt xem

Ngôi sao Hollywood Miley Cyrus ngày càng xinh đẹp và thon thả đến bất ngờ. Bí quyết cho việc giảm cân và giữ gìn được vóc dáng gọn gàng của cô là gì? Học lỏm thực đơn giảm cân nhanh của Miley Cyrus sau đây sẽ giúp bạn có thân hình chuẩn như cô nàng này nhé.

 

Sinh tố trái cây

sinh tố thực đơn giảm cân nhanh

Thực đơn giảm cân nhanh của Miley Cyrus với sinh tố trái cây

Đây là thức uống mà Miley lúc nào cũng sử dụng sau mỗi giờ tập thể dục. Tất nhiên, thực đơn giảm cân nhanh của Miley Cyrus khuyên bạn muốn giảm cân thì bạn không được uống sinh tố có đường và sữa như cách bình thường vẫn uống. Loại sinh tố tốt nhất cho việc giữ gìn vóc dáng được làm theo công thức bao gồm: dâu tây tươi, rau chân vịt, nước dừa để lấy vị ngọt. Nếu cần có thể cho đường giảm béo để dễ uống, nhưng tuyệt đối không dùng đường bình thường, không sữa. Sinh tố giúp bạn có năng lượng nhưng vẫn giữ được dáng và còn rất tốt cho da.

 

Ăn một chút đồ ngọt


đồ ngọt thực đơn giảm cân nhanh

Thực đơn giảm cân nhanh của Miley Cyrus với đồ ngọt

Trong bữa ăn, khi các món đều có vị mặn thì một chút đồ ngọt có thể sẽ khiến bạn thấy “ngán” đồ ăn mặn và đây là cách giảm cân mà Miley Cyrus vẫn thường làm. Trong thực đơn giảm cân nhanh của Miley Cyrus, bạn có thể để sẵn một số loại hoa quả ngọt như dưa hấu, lựu, cam, táo… và ăn chúng luôn khi đã ăn đủ khẩu phần. Điều này sẽ giúp bạn để kiểm soát việc ăn thêm.

 

Lên sẵn kế hoạch ăn nhẹ

ăn vặt thực đơn giảm cân nhanh

Thực đơn giảm cân nhanh của Miley Cyrus với đồ ăn nhẹ

Có sẵn kế hoạch ăn nhẹ sau bữa ăn là cách giúp Miley Cyrus dễ dàng giảm cân. Vì vậy bạn cũng đừng ngần ngại lên cho một bữa ăn nhẹ thật ngon miệng, đẹp mắt với những thực phẩm lành mạnh.

 

Sử dụng bạc hà

bạc hà thực đơn giảm cân nhanh

Thực đơn giảm cân nhanh của Miley Cyrus với bạc hà

Một chiếc kẹo bạc hà, một cốc trà bạc hà hoặc thậm chí là nước súc miệng bạc hà… là bí quyết luôn có trong thực đơn giảm cân nhanh của Miley. Tóm lại, bạn hãy sử dụng bất cứ thứ gì có hương liệu bạc hà khi đã ăn đủ khẩu phần. Chúng sẽ làm sạch miệng, xóa đi vị thức ăn và loại bỏ cảm giác tiếp tục muốn ăn. Các chất tạo nên mùi vị của bạc hà có khả năng ức chế các hóc môn gây thèm ăn một cách tự nhiên, từ đó giúp bạn kiểm soát khẩu phần ăn và tránh những lần ăn vặt không đáng có. 

Bạn hãy vào trang công thức giảm cân thực đơn giảm cân để có thêm nhiều bí quyết giảm cân của các ngôi sao nổi tiếng khác. Chúc bạn thành công.

Thucdongiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll