Thứ Sáu Ngày 23 tháng 2 năm 2018

Thực đơn giảm cân của sao

Thực đơn giảm cân siêu tốc của Lâm Y Thần
6907 lượt xem

Lầm Y Thần là một diễn viên nổi tiếng với gương mặt babay và một thân hình tuy nhỏ bé nhưng lại rất cân đối, gợi cảm. Vậy đâu là bí quyết của cô. Chúng ta hãy cùng khám phá thực đơn giảm cân siêu tốc mà Lâm Y Thần đã sử dụng trong suốt thời gian qua.

 

Thực đơn giảm cân siêu tốc của Lâm Y Thần không có gì quá cao siêu như nhiều người vẫn tưởng. Cô luôn giữ thói quen ăn đúng giờ, tránh ăn lá rau, thải chất độc với liệu pháp massage, đi bộ 10.000 bước mỗi ngày và chỉ ăn đồ rán bằng dầu hạt nho.

thực đơn giảm cân siêu tốc của Lâm Y Thần

Thực đơn giảm cân siêu tốc của Lâm Y Thần

Ngôi sao phim Thơ ngây cũng tỏ ra khá hiểu biết về chế độ dinh dưỡng mỗi khi nói về thực phẩm. Thậm chí, cô còn nhớ cả hàm lượng calo và giá trị dinh dưỡng của từng loại thực phẩm. Cô nhấn mạnh thói quen ăn uống đúng giờ với số lượng vừa phải dù thức ăn có chứa hàm lượng calo thấp rất quan trọng.

Không dừng lại ở đó, thực đơn giảm cân siêu tốc của Lâm Y Thần còn loại trừ tinh bột và lá rau vào bữa tối. “Lá rau thuộc nhóm thực phẩm lạnh. Chúng có thể ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa và không có tác dụng giảm cân nếu bạn ăn vào bữa tối”, giọng ca 28 tuổi cho biết.

sữa thực đơn giảm cân siêu tốc

Sữa có trong thực đơn giảm cân siêu tốc của Lâm Y Thần

Khi được hỏi về những phương pháp giảm cân khác, Lâm Y Thần chia sẻ: Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của sữa dưỡng thể. Thoa sữa dưỡng thể cũng là một cách massage hiệu quả giúp loại trừ lượng nước dư thừa. Ngoài ra, các cô gái chỉ nên uống khoảng 900cc nước mỗi ngày cộng thêm ăn hoa quả và canh nữa là đủ.

gà rán thực đơn giảm cân cấp tốc

Gà rán không có trong thực đơn giảm cân siêu tốc của Lâm Y Thần

Thực đơn giảm cân siêu tốc của Lâm Y Thần còn luôn tránh xa món gà rán cay mặn trong suốt 4 năm nay. Cô không kiêng những món rán nhưng lại chọn các loại dầu ăn rất cẩn thận. Loại dầu ăn ưa thích của người đẹp là dầu hạt nho với nhiệt độ sôi lên đến 190°C. Theo lời nữ ca sỹ này, rán thức ăn bằng loại dầu này sẽ ít độc, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh và giảm cân hiệu quả hơn.

Để Thực đơn giảm cân siêu tốc của Lâm Y Thần trở nên đơn giản và hiệu quả hơn, bạn có thể kết hợp cùng các bí quyết trong Congthucgiamcan.com. Ngoài ra, trang Thực đơn giảm cân sẽ luôn cập nhập những bí quyết giảm cân mới theo từng ngày để biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực một cách nhanh nhất.

Thucdongiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll