Thực  đơn giảm cân hiệu quả cho dân văn phòng

Bạn là một cô nàng văn phòng, bạn đang lo lắng về vòng eo ngày càng tăng lên của mình. Thực đơn giảm cân sau đây sẽ giúp bạn.

súp thực đơn giảm cân hiệu quả cho dân văn phòng

Thực đơn giảm cân hiệu quả cho dân văn phòng với món súp canh

Bữa sáng với món súp/canh
Điều tố kị khi bạn muốn giảm cân đó là bạn không nên bỏ bữa sáng của mình. Một bát canh rau mỗi ngày sẽ giúp duy trì cân nặng và dáng vẻ tuyệt vời hiện có của bạn. Không những thế, các chuyên gia sức khỏe đã phát hiện ra rằng khai vị với món canh rau nấu với nước luộc thịt sẽ giúp giảm cân hiệu quả. Các nhà nghiên cứu nhận thấy nhóm húp 1 bát canh trước bữa trưa sẽ giảm được khoảng 20% lượng calo nạp vào so với nhóm không khai vị với món này.
Tuy nhiên, không phải món canh nào cũng mang lại hiệu quả giảm cân. Các nhà nghiên cứu nhấn mạnh chỉ có các món canh, súp có hàm lượng calo thấp, ít béo mới mang lại hiệu quả như mong đợi. Tất cả các loại canh được thử nghiệm trong nghiên cứu đều được làm từ các thành phần: nước dùng gà, súp lơ xanh, khoai tây, súp lơ trắng và cà rốt. Dù chế biến theo cách nào, các loại canh súp cũng đều cho hiệu quả giảm cânh như nhau.

trứng luộc thực đơn giảm cân hiệu quả cho dân văn phòng

Trứng luộc là thực đơn giảm cân hiệu quả cho dân văn phòng

2 Quả trứng cho bữa trưa
Hãy quên đi việc phải tính toán lượng calo và cắt giảm lượng tinh bột trong chế độ dinh dưỡng. Chìa khóa mới cho việc giảm cân đơn giản hơn nhiều: đó là hãy ăn trưa với hai quả trứng gà. Các nhà khoa học chỉ ra những người làm việc văn phòng dùng bữa trưa của mình với món trứng luộc, trứng rán hay trứng ốp lếp đều có thể giảm được tới 2/3 số cân thừa so với những người có cùng thể trạng khác.

salad rau xanh thực đơn giảm cân hiệu quả
Thực đơn giảm cân hiệu quả cho dân văn phòng với salad rau xanh

3.Salad rau xanh, trái cây cho bữa tối

Bữa tối bạn không nên nạp quá nhiều năng lượng. Hãy dùng một đĩa salad trái cây, rau xanh, bạn sẽ có một bữa tối lành mạnh cho cân nặng của mình. Nếu bạn thấy đói, có thể ăn thêm 1 quả táo, nhưng không được ăn bất cứ thứ gì thêm sau 7h tối.

Để thực đơn giảm cân trở nên hiệu quả hơn nữa, bạn có thể kết hợp cùng các bí quyết trong Congthucgiamcan.comVào trang Thực đơn giảm cân hay Thực đơn giảm cân hiệu quả để cập nhập thêm ngày càng nhiều bí quyết giảm cân dành cho bạn.

Thucdongiamcan.info

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *