Thứ Sáu Ngày 23 tháng 2 năm 2018

Thực đơn giảm cân hiệu quả

 • Thực đơn giảm cân an toàn với đậu ván

  Thực đơn giảm cân an toàn với đậu ván

  Đậu ván là một trong những thực phẩm an toàn và bổ dưỡng cho sức khỏe. Ngoài ra, với những món ăn được chế biến từ đậu ván còn giúp bạn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả.

  Chi tiết
 • NHỮNG THỰC ĐƠN GIẢM CÂN HIỆU QUẢ VỚI MẬT ONG

  NHỮNG THỰC ĐƠN GIẢM CÂN HIỆU QUẢ VỚI MẬT ONG

  Mật ong là một thực phẩm vô cùng quen thuộc với mọi người, không chỉ có vị ngọt thanh mát, giàu chất dinh dưỡng, mật ong còn được xem là một vị thuốc chữa bệnh khá hiệu quả. Bên cạnh đó, với những ai đã và đang mong muốn giảm cân, mật ong thật sự là một thực phẩm an toàn giúp cơ thể gọn gàng và khỏe mạnh. Ngoài ra, những thực đơn giảm cân bằng mật ong còn được các nhà khoa học khuyên dùng như một chất bổ sung giúp bạn giảm cân tự nhiên.

  Chi tiết
 • Thực đơn để giảm cân cho người bị huyết áp

  Thực đơn để giảm cân cho người bị huyết áp

  Những người bị huyết áp thấp không thể giảm cân. Câu trả lời là vẫn có thể giảm cân được nhưng phải tuân thủ các nguyên tắc sau đây:

  Chi tiết
 • Cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần

  Cách giảm cân hiệu quả trong 1 tuần

  Làm cách nào để giảm cân nhanh nhất và có hiệu quả cao là điều mà các bạn gái đang băn khoăn. Thực đơn giảm cân sau sẽ giúp bạn.

  Chi tiết
 • Cách giảm cân trong 1 tuần 5kg

  Cách giảm cân trong 1 tuần 5kg

  Giảm cân 1 tuần 5kg không phải là điều quá khó để thực hiện. Thực đơn giảm cân chi tiết sau đây sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

  Chi tiết
 • Giảm cân bằng chuối

  Giảm cân bằng chuối "sung sướng và hiệu quả" !

  Nhiều chị em rỉ tai nhau phương thức giảm cân “sung sướng và hiệu quả”, sung sướng ở chỗ thay vì lặn lội đến các trung tâm thể dục thẩm mĩ, ăn uống kiêng khem, hay tập thực hiện các chế độ giảm cân hà khắc, thậm chí lên bàn mổ hút mỡ giảm béo, thì nay, các chị em chỉ cần nhà, ăn chuối và giảm cân.

  Chi tiết

left-scroll

right-scroll