Thứ Sáu Ngày 23 tháng 2 năm 2018

Thực đơn giảm cân hiệu quả

 • Thực đơn giảm cân hiệu quả bằng cà tím

  Thực đơn giảm cân hiệu quả bằng cà tím

  Thực đơn giảm cân hiệu quả bằng cà tím. Cà tím là thực phẩm được rất nhiều người ưa chuộng vì nó có giá trị dinh dưỡng cao, hàm lượng calo thấp – rất tốt cho sức khỏe. Vì có lượng calo thấp nên cà tím được các chị em sử dụng như một thực đơn giúp giảm cân hiệu quả, bên cạnh đó ăn cà còn giúp giảm cholesterol trong máu.

  Chi tiết
 • Thực đơn giảm cân nhanh cho người béo phì

  Thực đơn giảm cân nhanh cho người béo phì

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay tỷ lệ tăng cân và mắc bệnh béo phì ngày càng tăng. Vì vậy, nhu cầu giảm béo, giảm cân, giảm mỡ quả là không nhỏ. Hãy tham khảo thực đơn giảm cân nhanh cho người béo phì nhé !

  Chi tiết
 • Ngày Tết nên có gì trong thực đơn giảm cân ?

  Ngày Tết nên có gì trong thực đơn giảm cân ?

  Ngày tết luôn tràn ngập trong các món ăn cổ truyền hấp dẫn, bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề cân nặng của mình. Sau đây là các loại thực phẩm giúp bạn có thể đưa ra các thực đơn giảm cân hiệu quả cho mình trong ngày tết

  Chi tiết
 • Thực đơn giảm cân lành mạnh

  Thực đơn giảm cân lành mạnh

  Bạn muốn giảm cân mà không muốn đến trung tâm thẩm mỹ, vậy hãy bắt đầu bằng chế độ ăn uống hàng ngày, đây sẽ là cách đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng một điều cần lưu ý khi giảm cân đó là bạn không phải ăn ít đi mà chỉ cần bổ sung 6 loại thực phẩm giảm cân lành mạnh dưới đây vào thực đơn hàng ngày.

  Chi tiết
 • Thực đơn giảm cân hiệu quả và cụ thể trong 24h

  Thực đơn giảm cân hiệu quả và cụ thể trong 24h

  Nếu muốn giảm cân, hãy chú ý sử dụng 24h trong ngày sao cho đạt được hiệu quả cao nhất trong trao đổi chất, đốt cháy calo và làm tan bụng mỡ. Bạn có thể ghi ngay vào nhật ký giảm cân hằng ngày thực đơn giảm cân hiệu quả và cụ thể trong 24h sau nhé!

  Chi tiết
 • Thực đơn giảm cân an toàn giúp bạn giảm 10kg

  Thực đơn giảm cân an toàn giúp bạn giảm 10kg

  Với những người thừa cân, việc giảm 10-12kg không còn là mong muốn mà còn là khao khát khi họ bắt đầu nhận ra việc giảm cân không hề đơn giản. Tuy nhiên, một quy tắc giảm cân quan trọng mà ít ai áp dụng thực tế đó chính là kiên trì theo đuổi chỉ một loại thực đơn và áp dụng theo một cách đều đặn mới đem lại hiệu quả thật sự. Bạn hãy bắt đầu ngay hôm nay, thật sự nghiêm túc và kiên trì theo thực đơn giảm cân an toàn sau để có thể tiến gần tới mục tiêu giảm 10kg trong thời gian ngắn nhất nhé!

  Chi tiết

left-scroll

right-scroll