Thứ Sáu Ngày 23 tháng 2 năm 2018

Thực đơn giảm cân hiệu quả

Bí quyết sử dụng thực đơn giảm cân hiệu quả
2428 lượt xem

Bạn luôn băn khoăn không hiểu tại sao mình đã thử mọi kiểu thực đơn giảm cân nhưng lại chưa mang về hiệu quả cao. Đó cũng là lúc bạn nên thực các bí quyết sau đây. Tuy chỉ là một vài mẹo nhỏ trong việc dùng thực đơn giảm cân nhưng chúng sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ.

 

thực đơn giảm cân hiệu quả với rau xanh

Màu sắc trong món ăn là bí quyết của thực đơn giảm cân hiệu quả

 

1.Sử dụng màu sắc tương phản

 Khi trang trí món ăn bạn nên tránh sử dụng những chén đĩa có gam màu trùng với  màu đồ ăn. Điều đó khiến chúng ta ăn nhiều hơn so với bình thường.

Sau khi tiến hành thí nghiêm,các nhà khoa học trường đại học Cornell cho biết những người ăn món mì Ý nước sốt mariana (có màu đỏ) được cho vào chiếc đĩa màu đỏ khiến người ăn muốn được ăn thêm vì chưa có cảm giác no.

bắp cải thực đơn giảm cân hiệu quả

Thực đơn giảm cân sẽ hiệu quả hơn khi biết phối màu

2.Màu sắc trung tính

Đôi khi trong cuộc sống thường ngày, những thực phẩm có gam màu lạnh,không tự nhiên, mang đến cho ta cảm giác không bắt mắt, làm giảm tốc độ tiêu thụ thức ăn. Đặc trưng của gam màu này thường là những màu xanh xám, xanh dương nhạt , xanh rêu đậm. Như  khoa học chứng minh, những đồ ăn có gam màu này có hàm lượng đạm và calo thấp hơn các thực phẩm có màu sắc nổi như màu đỏ, màu cam, màu vàng.

thực đơn giảm cân hiệu quả với màu sắc

Gam màu rất quan trọng trong việc dùng thực đơn giảm cân

3.Sắp xếp các gam màu hợp lý

Sự sắp xếp hợp lí các gam màu thực phẩm trong gian bếp là một trong những yếu tố vô cùng  quan trọng trong “ chiến dịch giảm cân”.

Một người giảm cân  thông minh sẽ ý thức được rằng: Màu xanh- nhiều chất vitamin và chất xơ, rất tốt cho sức khỏe; Màu vàng-nhiều calo và đạm; Màu đỏ- kích thích sự thèm ăn. Đầu tiên hãy xếp những thực phẩm màu xanh lá cây ở nơi dễ tiếp cận nhất trong tủ đựng đồ ăn của mình và đặt những thực phẩm màu đỏ ở nơi khó tiếp cận hơn. Nó sẽ giúp bạn loại bỏ những thực phẩm không tốt cho sức khỏe và cân nặng của mình.

Để thực đơn giảm cân trở nên hiệu quả hơn nữa, bạn có thể kết hợp cùng các bí quyết trong Congthucgiamcan.com.

Vào trang Thực đơn giảm cân hay Thực đơn giảm cân hiệu quả để cập nhập thêm ngày càng nhiều bí quyết giảm cân dành cho bạn.

Thucdongiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll