Thứ Năm Ngày 18 tháng 1 năm 2018

Thực đơn giảm cân hiệu quả

Giảm cân bằng chuối "sung sướng và hiệu quả" !
35358 lượt xem

Nhiều chị em rỉ tai nhau phương thức giảm cân “sung sướng và hiệu quả”, sung sướng ở chỗ thay vì lặn lội đến các trung tâm thể dục thẩm mĩ, ăn uống kiêng khem, hay tập thực hiện các chế độ giảm cân hà khắc, thậm chí lên bàn mổ hút mỡ giảm béo, thì nay, các chị em chỉ cần nhà, ăn chuối và giảm cân.

Theo đó, mỗi buổi sáng chỉ cần ăn một quả chuối hoặc nhiều hơn nếu bạn muốn. Sau đó uống một ly nước ấm để cho dễ tiêu. Kiên trì thực hiện trong 2 tuần, số cân có thể giảm đáng kể.

giảm cân bằng chuối rất hiệu quả

Giảm cân bằng chuối rất hiệu quả

Điều thú vị ở phương pháp giảm cân bằng chuối này là bữa trưa và bữa tối, bạn có thể ăn bất cứ thứ gì bạn thích, miễn sao bạn đừng dùng đồ ngọt sau buổi sáng.

Chỉ với cách làm đơn giản trên, không ít “tấm gương” đã giảm cân thành công bằng trái chuối. Tiêu biểu là trường hợp nữ diễn viên Từ Hy Viên người Đài Loan giảm 7kg sau một tháng.

Thậm chí thực đơn giảm cân hiệu quả này lan sang tận Anh quốc. Năm 2003, tờ báo Sun đăng tin người đàn ông giảm 6,3 kg trong vòng 28 ngày nhờ áp dụng phương pháp này.

Trên diễn đàn “banana diet” (giảm cân bằng chuối), thành viên Thomass chia sẻ, anh giảm được 15 kg trong vòng 7 tháng, hiện đang giữ kỉ lục giảm cân nhanh nhất với trái chuối.

giảm cân bằng chuối

Giảm cân bằng chuối

Bác sĩ khuyên : Không nên quá lạm dụng cách giảm cân bằng chuối !

Theo bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng Đào Thị Yến Thủy khuyến cáo thì không nên cứng nhắc áp dụng phương pháp này nếu bạn cảm thấy khó chịu khi ăn chuối, đặc biệt là những người có vấn đề ở dạ dày.

Tuy ăn chuối không phải là nguyên nhân chính gây đau bao tử như nhiều người lầm tưởng, nhưng người có bệnh dạ dày nếu ăn chuối giảm cân mà bị đau bụng, khó chịu thì không nên áp dụng.

Nếu không khó chịu có thể áp dụng, nhưng cần cẩn thận cân đối các thành phần dinh dưỡng khác.

Cũng theo BS Thủy, nguyên tắc cơ bản để giảm cân vẫn là giảm tổng năng lượng ăn vào và tăng năng lượng tiêu hao. Ăn chuối và ăn ít thực phẩm khác để giảm tổng năng lượng thu nhập thì cũng có thể giảm cân. Tuy nhiên, việc ăn uống không đa dạng, đầy đủ chất có thể dẫn đến thừa cái này mà thiếu cái kia, không hợp lý sẽ không tốt cho sức khỏe.

Để có thể kiểm soát được năng lượng nạp vào cơ thể mỗi ngày bạn có thể áp dụng công thức giảm cân có tại website www.congthucgiamcan.com . Đây là tài liệu hướng dẫn tính toán và kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể , từ đó kiểm soát được cân nặng và giảm cân thành công !

Chúc bạn giảm cân hiệu quả và sớm lấy lại vóc dáng cân đối của mình với thực đơn giảm cân bằng chuối !

Bạn vừa xem xong bài viết "Giảm cân bằng chuối, sung sướng và hiệu quả" tại website : thực đơn giảm cân .info

 

công thức giảm cân

Chăm Sóc Sức Khỏe

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll