Thứ Sáu Ngày 23 tháng 2 năm 2018

Thực đơn giảm cân hiệu quả

Giảm cân hiệu quả và thú vị với các loại hoa
3756 lượt xem

Có rất nhiều loài hoa quen thuộc mọc quanh nhà, quanh vườn mà bạn thường đem cắm để trang trí cho ngôi nhà của mình rực rỡ hơn. Nhưng bạn cũng nên biết rằng, những loài hoa ấy đã đi vào các bài thuốc y học cổ truyền để điều trị chứng thừa cân, béo phì rất hiệu quả. Hãy cùng tham khảo thực đơn giảm cân từ các loài hoa quen thuộc, chẳng hạn như hoa cúc, hoa hồng, hoa nhài, hoa chanh… bạn nhé!

1.Thực đơn giảm cân bằng hoa hồng + hoa nhài + hoa chanh:

trà hoa nhái

Trà hoa nhài giúp bạn giảm cân.

Hoa hồng, hoa nhài, hoa chanh (có thể dùng hoa cam, hoa quýt, hoa quất thay thế), lá sen, xuyên khung mỗi vị 10 g, sắc uống mỗi ngày một thang. Cũng có thể hãm uống thay trà. Rất thích hợp cho những người béo phì có rối loạn lipid máu.

2.Thực đơn giảm cân bằng trà hoa cúc:

Thực đơn 1: Cúc hoa 6 g, sơn trà 15 g, thảo quyết minh (sao thơm) 15 g. Các vị thuốc đem hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 15 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày. Loại trà này đặc biệt tốt cho những phụ nữ béo phì.

Thực đơn 2: Kim ngân hoa, cúc hoa, sơn trà mỗi vị 10 g. Các vị thuốc đem hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 20 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày. Loại trà này đặc biệt tốt cho những người thừa cân và béo phì có kèm theo tăng huyết áp và rối loạn lipid máu và thường xuyên mệt mỏi.

trà hoa cúc

Trà hoa cúc.

Thực đơn 3: Hoa tam thất, hoa hòe, cúc hoa mỗi vị 10 g. Ba loại hoa đem hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 15-20 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày. Loại trà này dùng rất tốt cho những người bị thừa cân và béo phì có kèm theo tăng huyết áp và rối loạn lipid máu, hay đau đầu, hoa mắt chóng mặt, mặt đỏ, dễ cáu giận.

Thực đơn 4: Giã cúc hoa 15 g, hà diệp (lá sen) 20 g. Hai thứ đem hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 15 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày. Loại trà này dùng rất tốt cho những người thừa cân và béo phì có kèm theo tăng huyết áp.

 

3.Thực đơn giảm cân bằng trà hoa hồng + sơn trà:

trà hoa hồng

Trà hoa hồng.

Hoa tam thất, sơn trà, hoa hồng mỗi vị 10 g. Các vị thuốc đem hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 15 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày. Dùng cho những người thừa cân và béo phì kèm theo tăng huyết áp, rối loạn lipid máu, hay hoa mắt, chóng mặt, ù tai.

Hoa sơn trà, lá sơn trà mỗi vị 6 g. Hai thứ đem hãm với nước sôi trong bình kín, sau chừng 20 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày. Công dụng: Hạ huyết áp, giảm mỡ máu, phòng chống thừa cân và béo phì.

Không chỉ giảm cân hiệu quả, các loại hoa trên còn chữa một số bệnh như cao huyết áp, thiếu máu, tiêu hóa không tốt… rất thích hợp cho nhiều lứa tuổi, đặc biệt là phụ nữ trung niên không có nhiều thời gian đến phòng tập. Chúc các bạn thành công với những bài thuốc giảm cân thú vị từ hoa nhé!

Bạn vừa xem xong bài viết "giảm cân hiệu quả và thú vị với các loại hoa", tại website : thực đơn giảm cân .info

Thu Hà

 

Công thức giảm cân : Công thức giảm cân

 

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll