Thứ Năm Ngày 18 tháng 1 năm 2018

Thực đơn giảm cân hiệu quả

Ngày Tết nên có gì trong thực đơn giảm cân ?
2904 lượt xem

Ngày tết luôn tràn ngập trong các món ăn cổ truyền hấp dẫn, bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề cân nặng của mình. Sau đây là các loại thực phẩm giúp bạn có thể đưa ra các thực đơn giảm cân hiệu quả cho mình trong ngày tết

  1. Trứng

Trứng chẳng những có nguồn protein dồi dào mà còn giúp bạn có cảm giác no lâu , giúp bạn hạn chế các món ăn khác có khả năng gây tăng cân

trứng gà nên có trong thực đơn giảm cân ngày tết !

-Trứng gà nên có trong thực đơn giảm cân ngày tết-

  1. Nấm

Nấm là 1 nguồn giàu germanium, làm tăng hiệu quả oxy trong cơ thể. Nó cũng có rất ít calo và là 1 nguồn vitamin B dồi dào. Bạn có thể cho thật nhiều nấm vào trong thịt, nước sốt hay salad nhé, điều này giúp bạn vẫn bổ xung được dinh dưỡng cần thiết mà giảm được hàng trăm calo nạp vào cơ thể.

nấm cần thiết cho việc giảm cân ngày tết

Nấm cần thiết cho việc giảm cân ngày tết

  1. Rau quả tươi

Ngày tết , chúng ta có rất nhiều món ăn hấp dẫn. Nhưng để có thực đơn giảm cân trong những ngày tết nhộn nhịp này thì cần có nhiều rau quả tươi. Ngoài ra magie, canxi và calo trong các loại rau quả tươi có thể giúp hạ đường huyết áp.

hoa quả tươi không thể thiếu trong việc giảm cân ngày tết

Hoa quả tươi càng không thể thiếu trong thực đơn giảm cân ngày tết

  1. Súp

Bằng cách bắt đầu bữa ăn với món canh có thể giúp bạn ăn ít hơn 20% các loại thức ăn chứa nhiều calo gây tăng cân.

Tết ăn súp giảm cân tốt

Ngày tết ăn súp giúp giảm cân

  1. Trà xanh

Trà xanh là thức uống tuyệt vời nó làm tăng khả năng chịu đựng của cơ thể, giúp bạn tập thể dục được lâu hơn, đốt cháy lượng calo thừa cho cơ thể , giúp bạn giảm cân hiệu quả. Theo tạp chí dinh dưỡng học , uống 5 tách trà xanh mỗi ngày có thể giúp bạn giảm cân gấp hai lần so với những người không uống trà xanh.

Trà xanh là thức uống cần thiết trong giảm cân ngày tết

Bạn vừa xem xong bài viết “Thức ăn nên có trong thực đơn giảm cân ngày tết”  tại website thực đơn giảm cân .info . Chúc bạn có được những thực đơn giảm cân hiệu quả trong những ngày lễ hội này nhé !

Thucdongiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll