Thứ Sáu Ngày 23 tháng 2 năm 2018

Thực đơn giảm cân hiệu quả

Những thực đơn giảm cân đơn giản nhất cho bạn
3265 lượt xem

Bạn thường có thói quen tìm kiếm những thực đơn giảm cân đơn giản nhất để giảm cân một cách nhanh chóng mà lại nhẹ nhàng. Tuy nhiên, có một số lưu ý quan trọng cho bạn trong quá trình tìm kiếm những thực đơn này, đó là việc bạn nên quan tâm kiểm soát cân nặng của mình hàng tuần. Việc theo dõi cân nặng và tìm được một thực đơn giảm cân đơn giản nhất cho bản thân chắc chắn sẽ khiến bạn thành công hơn khi cố gắng đạt đến thân hình lý tưởng.

Những thực đơn giảm cân đơn giản nhất khá hiệu quả với những ai đang mong muốn giảm cân nhanh chóng vì nó hội tụ những nguyên tắc quan trọng khi giảm cân: ăn ít, ăn nhiều bữa, ăn nhiều xơ và luyện tập. Bạn hãy cố gắng ghi chép lại những thực đơn giảm cân đơn giản nhất này để áp dụng hằng ngày nhé!

 

thực đơn giảm cân hiệu quả với nhóm protein

Thực đơn giảm cân hiệu quả với nhóm protein

Thực đơn 1: Nhóm Protein

Lòng đỏ trứng gà ta (mỗi lần chỉ ăn 1 quả)

Ức gà hoặc đùi gà

Thịt bò bắp

Thịt nạc thăn

 

thực đơn giảm cân hiệu quả với cây họ đậu

Thực đơn giảm cân hiệu quả với cây họ đậu

Thực đơn 2: Cây họ đậu

Đậu lăng

Đậu đen

Đậu nành

Đậu Hà Lan

 

thực đơn giảm cân hiệu quả với rau củ

Thực đơn giảm cân hiệu quả với rau củ

Thực đơn 3: Rau củ

Rau xà lách

Măng tây

Các loại rau xanh khác (lưu ý: khoai tây không phải là rau nên không nên bổ sung vào thực đơn giảm cân đơn giản này bạn nhé!)

Bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích các loại thức ăn trên. Nhưng nhớ là phải nấu nướng một cách đơn giản thôi. Không chiên xào gì hết, không nướng. Và ăn khoảng 3,4 bữa lại lặp lại thực đơn trên. Những thực đơn giảm cân đơn giản nhất này không chỉ giúp bạn tránh ăn uống thiếu kiểm soát mà còn giúp bạn dễ dàng giữ mức cân nặng ổn định như mong muốn.

Trong quá trình giảm cân với những thực đơn giảm cân đơn giản này, bạn có thể tham khảo thêm những công thức giảm cân để làm đa dạng thực đơn của mình tại thực đơn giảm cân các bạn nhé!

Chúc bạn giảm cân thành công với những thực đơn giảm cân đơn giản và thú vị!

Thucdongiamcan.info

 

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll