Thứ Sáu Ngày 23 tháng 2 năm 2018

Thực đơn giảm cân hiệu quả

Thực đơn giảm cân 13 ngày hiệu quả
6759 lượt xem

Nếu bạn chỉ có không đầy 2 tuần lễ để giảm cân cho một buổi tiệc quan trọng, bạn nên tham khảo những bí quyết sau đây. Chắc chắn bạn sẽ có được một kết quả như mong đợi.

 

thực đơn giảm cân 13 ngày hiệu quả

Thực đơn giảm cân 13 ngày hiệu quả cho bạn

1.Ăn bơ sữa mỗi ngày: Nghe qua có vẻ rất phi lý vì bơ béo nhưng nếu mỗi ngày ăn một miếng phó-mát hay uống một tách sữa sẽ làm tăng quá trình trao đổi chất. Những người bớt 500 calories mỗi ngày bằng cách ăn sữa chua 3 lần/ngày đã giảm được khoảng 6kg trong vòng 12 tuần, kết quả khả quan hơn là chỉ biết nhịn ăn.

thực đơn giảm cân 13 ngày hiệu quả với trái cây

Bơ sữa là thực phẩm trong thực đơn giảm cân 13 ngày hiệu quả

2. Ăn táo trước khi dùng bữa tối: Làm sao để mất 8kg trong 3 tháng? Hãy tập thể dục thường xuyên, ăn uống cân bằng và mỗi bữa ăn kèm theo quả táo. Một trái táo chứa khoảng 5 gam chất xơ, tập trung nhiều ở phần vỏ. Chính chất xơ này sẽ làm ta cảm thấy no hơn, nên có thể điều tiết được chứng thèm ăn.

thực đơn giảm cân 13 ngày hiệu quả với táo

Táo là phần quan trọng trong thực đơn giảm cân 13 ngày hiệu quả

3. Thận trọng với thực phẩm trắng: Thực phẩm trắng là những món có calorie cao như khoai tây, bánh mì, gạo, bắp kem... Mỗi khi ăn, hãy thay thế những món ăn kèm như khoai tây, bánh mì... bằng rau củ, trái cây ít calorie, nhiều chất xơ giúp dáng vóc luôn thanh mảnh.

7. Ăn bánh mì có chọn lọc: Hãy tìm mua bánh mì hoàn toàn bằng lúa mạch có chất xơ cao hơn là ăn những ổ bánh trắng thường thấy vì loại này đã có bột qua tinh chế. Mỗi lát bánh mì lúa mạch chứa 2 gam chất xơ.

Để thực đơn giảm cân 13 ngày trở nên hiệu quả hơn nữa, bạn có thể kết hợp cùng Congthucgiamcan.com.

Vào trang Thực đơn giảm cân hay Thực đơn giảm cân 13 ngày để cập nhập thêm ngày càng nhiều bí quyết giảm cân dành cho bạn.

Thucdongiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll