Thứ Sáu Ngày 23 tháng 2 năm 2018

Thực đơn giảm cân hiệu quả

Thực đơn giảm cân bằng chanh, lạ mà quen!
22075 lượt xem

Đứng đầu bảng trong top các loại trái cây giúp làm đẹp hiệu quả, chanh không chỉ là bí quyết chăm sóc da cho phụ nữ mà còn có tác dụng giảm cân thần kỳ. Nếu bạn đã dùng nhiều phương pháp giảm cân mà cân nặng vẫn không hề thay đổi, sao bạn không thử thực đơn giảm cân bằng chanh. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với bí quyết mới này.

 

Tác dụng giảm cân thần kỳ của chanh

quả chanh

Thực đơn giảm cân bằng chanh an toàn, hiệu quả

Để thực đơn giảm cân bằng chanh có tác dụng, ít nhất bạn cũng phải đợi từ 7-10 ngày. Vì quá trình đào thải mỡ thừa của chanh thực ra cũng là quá trình thanh lọc các độc tố từ hệ tiêu hóa và thanh lọc cơ thể nên phải có một khoảng thời gian nhất định để bạn nhận ra hiệu quả của nó.

Ngoài ra, chanh rất giàu vitamin C, giúp thải độc cho gan, thận, phổi, cải thiện chất lượng máu, thúc đẩy trao đổi chất và điều chỉnh sự cân bằng trong tiêu hóa. Nếu không có nhu cầu giảm cân, bạn cũng nên dùng chanh thường xuyên để bảo vệ sức khỏe của mình.

 

Cách dùng thực đơn giảm cân bằng chanh

nước chanh

Đơn giản với thực đơn giảm cân bằng chanh

Không giống những phương pháp giảm cân khác, dùng thực đơn giảm cân bằng chanh rất đơn giản mà còn khá tiết kiệm. Bạn chỉ cần bỏ ra vài ngàn để mua chanh, sau đó dành 5 phút chuẩn bị, bạn đã có một thực đơn giảm cân bằng chanh an toàn, hiệu quả.

Cách 1:Chanh tươi, để cả vỏ, rửa sạch, ép lấy nước cốt . Khi ép thêm một chút vỏ chanh. Nên pha loãng nước chanh với khoảng 1 lít nước để không quá chua, để vào tủ lạnh.

Cách 2: Lấy khoảng 300ml nước ấm, vắt 1 quả chanh và thêm 2 thìa cà phê mặt ong nguyên chất vào, khuấy đều lên. Các bạn có thể uống sau khi ăn sáng 30 phút và uống trước khi đi ngủ 30 phút.

Cách 3: Mỗi ngày uống ít nhất 2 lít nước chanh pha loãng thay nước lọc, không cần phải thay đổi chế độ ăn uống của bạn, chỉ nên tránh ăn vặt.

 

Lưu ý: Trong thực đơn giảm cân bằng chanh có lượng axit khá cao, do đó không nên uống lúc quá đói hoặc uống nước chanh quá đậm đặc sẽ hại thành dạ dày.

Đặng Chang

 

Công thức giảm cân

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll