Chủ Nhật Ngày 22 tháng 10 năm 2017

Thực đơn giảm cân hiệu quả

Thực đơn giảm cân hàng ngày
6760 lượt xem

Không có một loại thực đơn giảm cân hàng ngày nào chính xách cho bạn. Và bạn cũng không cần phải quá phân vân trong việc lựa chọn món ăn giảm cân cho ngày hôm nay. Đơn giản là bạn chỉ cần nhớ những quy tắc nhỏ trong việc dùng thực đơn giảm cân hàng ngày sau.

 

nước ngọt trong thực đơn giảm cân hàng ngày

Loại bỏ nước ngọt trong thực đơn giảm cân hàng ngày

Nếu bạn uống nhiều thức uống có đường như cà phê sữa, nước có ga, nước tăng lực, nước ép hoa quả đóng chai… lượng calo bạn tiêu thụ thêm mỗi ngày chắc chắn không dưới 400. Rất dễ nhận thấy những đồ uống này không có tác dụng gì nhiều với sức khỏe ngoài việc làm bạn tăng cân. Nếu bạn không thể từ bỏ tất cả các loại đồ uống ngọt, bạn cần hạn chế chúng đến mức tối thiểu hoặc chuyển sang các loại nước uống có đường dành cho người ăn kiêng (Coca light, Pepsi light, các loại trà xanh đóng chai…).

rau xanh trong thực đơn giảm cân hàng ngày

Tăng rau xanh trong thực đơn giảm cân hàng ngày

Hàng ngày bạn đã ăn rau (nhưng vẫn béo, tức là số lượng rau còn ít) thì nay khi muốn giảm cân, bạn hãy ăn nhiều rau thêm. Nếu việc ăn nhiều rau quá khó khă, bạn hãy “lén” thêm chúng vào những món yêu thích. Lâu dần, khẩu vị thay đổi và bạn sẽ muốn ăn nhiều rau thêm.

Bạn cũng không nên từ bỏ những món ăn yêu thích. Với những người béo, món ăn yêu thích của họ thường là những món nhiều calo (hiếm có người béo nào lại thích ăn nhiều rau hay trái cây ít ngọt), vì thế chúng bị liệt vào danh sách “cấm kỵ” khi giảm cân.

Bánh trong thực đơn giảm cân hàng ngày

Có thể ăn những món yêu thích khi dùng thực đơn giảm cân hàng ngày

Tuy nhiên, đó là món yêu thích nên bạn sẽ cảm thấy rất thèm. Vì thế, nếu không muốn nhanh chóng bị quay về lối ăn uống cũ và giữ nguyên thân hình béo mập, thỉnh thoảng bạn nên “nuông chiều” bản thân một chút. Hãy nhớ rằng rất thỉnh thoảng bạn mới được ăn những món đó và không ăn quá nhiều vào mỗi lần. Ngoài ra, bạn có thể lên kế hoạch để tập luyện tích cực hơn và “giữ mồm giữ miệng” để dành calo cho món yêu thích của bạn.

Để thực đơn giảm cân trở nên hiệu quả hơn nữa, bạn có thể kết hợp cùng các bí quyết trong Congthucgiamcan.com.

Vào trang Thực đơn giảm cân để cập nhập thêm ngày càng nhiều bí quyết giảm cân dành cho bạn.

Thucdongiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll