Thứ Sáu Ngày 23 tháng 2 năm 2018

Thực đơn giảm cân hiệu quả

Thực đơn giảm cân hiệu quả nhờ vitamin
3011 lượt xem

Một bất ngờ dành cho bạn là chỉ cần dùng vitamin đúng cách cũng sẽ giúp giảm cân nhanh.

Thực đơn giảm cân hiệu quả nhờ vitamin hướng dẫn bạn cách bổ sung thêm các vitamin trong chế độ ăn uống để đạt được mục tiêu giảm cân nhanh hơn và hiệu quả hơn, đồng thời giúp cơ thể của bạn hoạt động ở khả năng cao nhất của nó.

 

1.Vitamin B

vitamin b thực đơn giảm cân hiệu quả

Thực đơn giảm cân hiệu quả nhờ vitamin B

Các vitamin nhóm B (B2, B3, B5 và B6) rất quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng cường hoạt động của tuyến giáp. Điều này rất quan trọng bởi sự mất cân bằng của tuyến giáp sẽ khiến bạn tăng cân.

Thực đơn giảm cân hiệu quả nhờ vitamin bao gồm Vitamin B2, riboflavin và vitamin B6 sẽ kích thích các hoạt động của tuyến giáp. Vitamin B3 giúp điều chỉnh các hormone tuyến giáp cũng như lượng đường. Vitamin B5 đóng vai trò quan trọng trong việc giải phóng năng lượng từ chất béo, carbohydrate và tinh bột. Do đó, vitamin B là một phần quan trọng trong thực đơn giảm cân của bạn.


2. Vitamin C

vitamin c thực đơn giảm cân hiệu quả

Thực đơn giảm cân hiệu quả nhờ vitamin C

Khi cơ thể “hoạt động” tốt, nó giúp quá trình đốt cháy chất béo nhanh hơn và vitamin C có vai trò quan trọng trong quá trình này. Thực đơn giảm cân hiệu quả Vitamin C được biết đến với nhiều đặc tính y tế bao gồm tăng cường hệ miễn dịch, ngăn chặn bệnh nhiễm trùng và đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm cân. Vitamin C đã được chứng minh là giúp giảm cholesterol và giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh. Vitamin C cũng là một phần quan trọng trong quá trình chuyển đổi glucose, cung cấp năng lượng cần thiết cho các tế bào. Năng lượng này giúp cơ thể đốt cháy chất béo và đường dư thừa một cách hiệu quả.

 

3. Vitamin D/canxi

vitamin d thực đơn giảm cân hiệu quả

Thực đơn giảm cân hiệu quả nhờ vitamin D

Canxi giúp giảm nguy cơ của hội chứng kháng insulin và quá trình tích tụ chất béo. Bằng chứng cho thấy công thức giảm cân giàu canxi D giúp bạn tránh hiện tượng tăng cân ở tuổi trung niên bằng cách giảm dự trữ chất béo. Theo nghiên cứu, thì những phụ nữ không dùng thực đơn giảm cân hiệu quả nhờ vitamin thường có vòng eo lớn hơn, dễ mặc bệnh béo phì hơn và có lượng mỡ trong cơ thể nhiều hơn. Vì vậy, việc cung cấp thêm canxi vào thực đơn giảm cân hiệu quả nhờ vitamin là giải pháp bổ sung hoàn hảo để bạn đẩy nhanh quá trình giảm cân.

Thucdongiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll