Chủ Nhật Ngày 22 tháng 10 năm 2017

Thực đơn giảm cân hiệu quả

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày được 3kg
38257 lượt xem

Nếu bạn là một cô nàng thừa cân thì trong đầu bạn sẽ luôn thúc giục bản thân phải giảm cân ngay và giảm cân nhanh. Thực đơn giảm cân trong 7 ngày sẽ giúp bạn.

Bạn chỉ cần thực hiện đúng thực đơn giảm cân trong 7 ngày được 3kg này, chỉ trong vòng 1 tháng là bạn đã có thể hoàn toàn tự tin với diện mạo mới của mình.

thực đơn giảm cân 7 ngày 13 kg

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày được 3kg dễ thực hiện

Nguyên liệu:

6 củ hành tây , 6 quả cà chua , 1 bắp cải , 2 tép hành lá , cần tây , rau mùi (ngò ) , 3 muỗng nước dùng , gia vị ( muối , tiêu , cà ri , tương ớt ).

Thực hiện:

Thái rau , củ hành thành miếng nhỏ , rửa sạch , hầm 10 fút , giảm lửa , tiếp tục đun cho nhừ. Cho súp vào máy , say nhuyễn.Dùng khi đói , súp này không làm tăng calori . Tuy nhiên , nếu dùng lâu ngày , có thể bị suy dinh dưỡng ( và ngán nữa ). Vì thế , nên làm theo hướng dẫn của thực đơn giảm cân trong 7 ngày được 3kg:

thực đơn giảm cân 7 ngày 13 kg

Kiên trì khi dùng thực đơn giảm cân trong 7 ngày được 3kg

Ngày 1: Dùng súp kèm với các loại trái cây ( trừ chuối ) , uống nước lọc hoặc nước trà.

Ngày 2: Dùng súp kèm với các loại rau xanh ( tránh lạc và ngô ). Buổi tối , có thể dùng thêm 1 củ khoai tây nướng. Không dùng trái cây trong ngày này.

Ngày 3: Dùng súp kèm với bất cứ loại trái cây và rau xanh mà bạn yêu thích.

Ngày 4: Dùng 3 quả chuối , uống nhiều nước cùng với súp trong ngày.

Ngày 5: Dùng súp 1 lần / ngày , kèm với 280-560 gr thịt bò và 6 quả cà chua.

Ngày 6: Dùng súp 1 lần / ngày , 2-3 miếng bò beefsteak kèm với rau cải tươi.

Ngày 7: Dùng súp 1 lần / ngày , cơm gạo lứt , nước trái cây không ngọt , rau xanh.

thực đơn giảm cân 7 ngày 13 kg

Thực đơn giảm cân trong 7 ngày được 3kg là vị cứu tinh của bạn

Đã có rất nhiều người dùng thực đơn giảm cân trong 7 ngày được 3kg và đều đạt được kết quả như mong đợi, còn bạn thì sao? Công thức giảm cân thực đơn giảm cân sẽ mang đến cho bạn thật nhiều phương pháp giảm cân mới. Hãy nhanh chóng tự lên kế hoạch thực đơn giảm cân trong 7 ngày của riêng mình bạn nhé!

Thucdongiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

 • Trang Huyền Trang Huyền 02.06.2013

  Bạn cho mình hỏi,thực đơn món súp đó là dùng 1 ngày hả bạn? Mình nghĩ từng đó nguyên liệu chỉ dùng 1 ngày nhưng mình vẫn muốn hỏi xem đúng ko? Thông cảm nha bạn,mình cảm ơn nhé!

 • Mp Mp 02.06.2013

  Có thật giảm được không a? Có thể thay thế các vị trong súp không? Nếu chỉ là súp các loại rau xanh như cải ngọt, rau muống, cần... Liệu có đạt kết quả không? Cám ơn a

 • Trần Dạ Thảo Trần Dạ Thảo 02.06.2013

  Cho mình hỏi, nguyên liệu trên là của 1 ngày dùng hả bạn, từ ngày 1-4 dùng mỗi ngày bao nhiêu lần? thực đơn này đã có bao nhiêu người áp dụng rồi, có hiệu quả không. Trước đây mình giảm cân 1 tuần lễ mình chỉ ăn rau và uống canh...kết quả là bị tuột

 • Ngân Hà Ngân Hà 12.03.2013

  Cho mình hỏi súp này cho tất cả nguyên liệu vào và hầm luôn ah???Thế gia vị phải nêm nếm như thế nào??trong khi hầm hay sau khi đã cho vào máy xay?cám ơn

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

 • Họ và tên:
 • Email:
 • SITE_CONTENT:
 • SITE_AVATAR
 • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll