Thứ Sáu Ngày 23 tháng 2 năm 2018

Thực đơn giảm cân sau khi sinh

 • Thực đơn giảm cân nhanh cho bà mẹ sau khi sinh

  Thực đơn giảm cân nhanh cho bà mẹ sau khi sinh

  Giảm cân là điều mà hầu hết những phụ nữ sau khi sinh rất quan tâm. Không chỉ là giảm trọng lượng cơ thể, họ còn luôn lo lắng về vấn đề dinh dưỡng để luôn đảm bảo được lượng sữa tốt nhất cho con. Sau đây là thực đơn giảm cân nhanh, hiệu quả và an toàn mà mọi phụ nữ sau sinh đều có thể tham khảo.

  Chi tiết
 • Thực đơn để giảm cân sau sinh

  Thực đơn để giảm cân sau sinh

  Bí quyết giảm cân của các bà bầu sau khi sinh vô cùng đơn giản, đó là bổ sung khoai lang vào thực đơn hàng ngày mà không cần phải ép cân quá sức, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

  Chi tiết
 • Thực đơn giảm cân an toàn cho phụ nữ sau sinh

  Thực đơn giảm cân an toàn cho phụ nữ sau sinh

  Trong khoảng thời gian sau sinh, cơ thể bạn sẽ tự tiêu hao chất béo, vừa là để “chữa lành cơ thể”, vừa là để phù hợp với yêu cầu năng lượng và thói quen mới của bạn. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải đẩy mạnh quá trình giảm cân này bằng những hình thức ăn kiêng cực đoan mà nên phân chia các nhóm thực phẩm nên ăn và không nên ăn. Hãy cùng tìm hiểu những thực đơn giảm cân an toàn dành phụ nữ sau khi sinh các mẹ nhé!

  Chi tiết
 • Thực đơn giảm cân hiệu quả của bà mẹ đang cho con bú

  Thực đơn giảm cân hiệu quả của bà mẹ đang cho con bú

  Để vừa có đủ lượng sữa cho con bú, vừa có thể giảm cân, các bà mẹ có thể thực hiện thực đơn giảm cân sau đây. Không còn lo lắng về cân nặng cũng như bé yêu sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất, thực đơn giảm cân hiệu quả này sẽ làm bạn hài lòng.

  Chi tiết
 • Thực đơn giảm cân hiệu quả cho phụ nữ sau sinh

  Thực đơn giảm cân hiệu quả cho phụ nữ sau sinh

  Một điểm chung giữa những người phụ nữ sau sinh là niềm vui làm mẹ cũng sẽ kéo theo nỗi lo lắng về cân nặng của mình. Hãy dẹp tan những buồn phiền đó và thực hiện thực đơn giảm cân hiệu quả sau đây. Chỉ sau 1 tháng thực hiện, cân nặng của bạn sẽ mau chóng giảm đi đáng kể.

  Chi tiết
 • Canh mướp đậu phộng giúp giảm cân sau sinh

  Canh mướp đậu phộng giúp giảm cân sau sinh

  Mướp không chỉ là một món ăn bổ mát, thơm ngon rất quen thuộc với người Việt Nam mà nó còn là bí quyết giúp phụ nữ ngày xưa giữ gìn vóc dáng sau khi sinh. Ngoài những món ăn quen thuộc nấu từ mướp như canh cua, canh hến, canh mướp nấu tôm, mướp xào giã đỗ…Hôm nay, bạn sẽ được tham khảo thêm một món mới cũng chế biến từ mướp đó là canh mướp đậu phộng. Chắc chắn bạn sẽ thích thú với thực đơn giảm cân ngon miệng này.

  Chi tiết

left-scroll

right-scroll