Thứ Năm Ngày 18 tháng 1 năm 2018

Thực đơn giảm cân sau khi sinh

Thực đơn giảm cân hiệu quả cho phụ nữ sau sinh
2240 lượt xem

Một điểm chung giữa những người phụ nữ sau sinh là niềm vui làm mẹ cũng sẽ kéo theo nỗi lo lắng về cân nặng của mình. Hãy dẹp tan những buồn phiền đó và thực hiện thực đơn giảm cân hiệu quả sau đây. Chỉ sau 1 tháng thực hiện, cân nặng của bạn sẽ mau chóng giảm đi đáng kể.

 

đậu đỏ thực đơn giảm cân hiệu quả

Thực đơn giảm cân hiệu quả cho phụ nữ sau sinh với canh đậu đỏ

 

Món canh đậu đỏ giảm cân cho phụ nữ sau sinh

Cách làm vô cùng đơn giản, bạn cần có 100 gram đậu đỏ sau đó cho vào nồi ninh cùng với nước cho đến khi đậu mềm. Lúc này là có thể ăn được. Nếu bạn dùng canh đậu đỏ thay cho bữa tối thì mỗi tuần có thể giảm được 1kg. Hãy dùng món ăn trên làm bữa tối của mình. Phương pháp giảm cân này thì sẽ chậm hơn so với những cách giảm cân khác vì mỗi tuần, bạn chỉ có thể giảm được một cân mà thôi. Thế nhưng ưu điểm của nó lại chính là bạn sẽ không cảm thấy mệt vì phải gò ép cơ thể theo những thực đơn giảm cân nghiêm ngặt. 

canh đậu đỏ thực đơn giảm cân hiệu quả
Canh đậu đỏ là thực đơn giảm cân hiệu quả của phụ nữ sau sinh

 

Các bước để chế biến món canh đậu đỏ 
1. Khi mua đậu đỏ về, bạn hãy ngâm đậu trong nước khoảng 24 tiếng đồng hồ. 
2. Dùng số đậu đã ngâm cho vào nồi áp suất ninh nhừ thành súp đậu. Khi để nguội là có thể ăn được. Bạn nên nhớ không nên cho thêm đường vào bát súp đó nếu không sẽ phản tác dụng. 


thực đơn giảm cân hiệu quả cho phụ nữ sau sinh

Thực đơn giảm cân hiệu quả sẽ giúp các bà mẹ có vòng eo thon


Mỗi tối bạn có thể ăn một bát súp và thêm một chút hoa quả. Bạn nên duy trì chế độ ăn này khoảng hai tuần để có được hiệu quả như ý muốn.

Để thực đơn giảm cân trở nên hiệu quả hơn nữa, bạn có thể kết hợp cùng các bí quyết trong Congthucgiamcan.com. Vào trang Thực đơn giảm cân hay Thực đơn giảm cân hiệu quả để cập nhập thêm ngày càng nhiều bí quyết giảm cân dành cho bạn.

Thucdongiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll