Thứ Năm Ngày 18 tháng 1 năm 2018

Thực đơn giảm cân sau khi sinh

Thực đơn giảm cân nhanh 2 tuần với trái bưởi
7126 lượt xem

Nếu bạn muốn biết tác dụng giảm cân thần kỳ của trái bưởi thì hãy dùng thực thực đơn giảm cân nhanh 2 tuần với trái bưởi sau đây, hiệu quả mang lại sẽ rất rõ ràng.

Thực đơn giảm cân 2 tuần với trái bưởi gồm các khẩu phần ăn như trứng, bánh mỳ, salad rau quả, thịt bò…và quan trọng nhất là bưởi.

bưởi thực đơn giảm cân nhanh

Thực đơn giảm cân nhanh 2 tuần với trái bưởi

Ăn sáng

- Hai quả trứng luộc

- Hai lát bánh mì

- Cà phê đen (có thể uống hoặc không)

- Nửa quả bưởi

Ăn trưa

- Salad rau quả (cà chua, dưa chuột, củ cải, rau diếp) trộn với thịt gà, thịt lợn hoặc thịt bò hấp, luộc nhưng không nên chiên hoặc xào để giảm bớt lượng mỡ tích vào cơ thể.

- 1 / 2 quả bưởi hoặc một ly nước bưởi tươi

Ăn tối

- Các thực phẩm màu đỏ và rau xanh (trừ đậu Hà Lan, khoai tây, ngô)

- Thịt bò hoặc cá – không chiên

- 1 / 2 quả bưởi hoặc một ly nước bưởi tươi

 

Về cơ bản, thực đơn giảm cân nhanh 2 tuần với trái bưởi sẽ giúp giới hạn lượng calories nạp vào cơ thể hàng ngày ở 800 calories. Trong thời gian này các thức ăn từ bưởi được đưa vào tất cả bữa ăn của bạn, có thể ăn bưởi hoặc uống nước bưởi đều được.

trái bưởi thực đơn giảm cân nhanh

Thực đơn giảm cân nhanh 2 tuần với trái bưởi

Ngoài ra, bạn cũng phải hạn chế một số loại thức ăn ưa thích. Ví dụ như một số loại rau: cà chua, cần tây, bắp cải, đậu Hà Lan, dưa chuột, quả đỗ xanh và thậm chí cả rau xà lách cũng bị giảm bớt để "dành chỗ" cho thực đơn giảm cân nhanh với bưởi. Bạn hãy vào trang thực đơn giảm cân để tìm thêm nhiều bí quyết giảm cân từ trái bưởi nữa nhé.

Để biết lượng thực phẩm thích hợp sử dụng trong ngày hoặc biết được chính xác lượng calo mà các loại thực phẩm cung cấp vào cơ thể trong quá trình giảm cân, bạn hãy tìm hiểu cùng những công thức giảm cân tại website www.congthucgiamcan.com , nhiều người đã áp dụng và giảm cân hiệu quả !

 

công thức giảm cân

Chăm Sóc Sức Khỏe

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll