Thứ Sáu Ngày 23 tháng 2 năm 2018

Thực phẩm giảm cân

 • Những loại siêu thực phẩm bạn nên bổ sung để có thực đơn giảm cân hiệu quả

  Những loại siêu thực phẩm bạn nên bổ sung để có thực đơn giảm cân hiệu quả

  Có rất nhiều loại thực phẩm bạn đã biết về hiệu quả giảm cân của chúng như rau xanh và trái cây, tuy nhiên có một số loại thực phẩm cũng khá quen thuộc và bạn cũng thường hay sử dụng trong một số bữa ăn nhưng lại không hề biết chúng có tác dụng giảm cân. Hãy cùng tìm hiểu ngay những loại thực phẩm này để bổ sung cho các thực đơn giảm cân hiệu quả của bạn nhé!

  Chi tiết
 • Giảm cân hiệu quả với sữa NATURAL BALANCE SHAKE

  Giảm cân hiệu quả với sữa NATURAL BALANCE SHAKE

  Con đường giảm cân hiệu quả cấp tốc đòi hỏi một chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt và trong vòng hai tuần bạn sẽ giảm được số cân đáng kể.Sau 2 tuần đầu tiên, hãy tiếp tục với kế hoạch giảm cân hiệu quả của mình.

  Chi tiết
 • Thực đơn giảm cân đơn giản từ giá đỗ

  Thực đơn giảm cân đơn giản từ giá đỗ

  Là thực phẩm quen thuộc của nhiều gia đình, giá đỗ có giá trị dinh dưỡng cao, giúp chữa bệnh và có khả năng hỗ trợ bạn giảm cân một cách hiệu quả. Vì vậy, rất nhiều bạn ngạc nhiên không hiểu tại sao thực đơn giảm cân đơn giản từ giá đỗ lại có thể có tác dụng hiệu quả, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

  Chi tiết
 • Thực đơn cho người giảm cân nhanh bằng trà

  Thực đơn cho người giảm cân nhanh bằng trà

  Trà giảm cân là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ muốn giảm cân mà không có nhiều thời gian tập luyện thể dục hay chế biến những món ăn kiêng cho riêng mình.

  Chi tiết
 • Các thực đơn giảm cân ít calorie cho bạn

  Các thực đơn giảm cân ít calorie cho bạn

  Bạn luôn băn khoăn rằng không biết nên ăn loại thực phẩm nào là tốt nhất, loại nào là ít calories nhất và không gây tăng cân? Sau đây, Thực đơn giảm cân sẽ hướng dẫn bạn cách chọn những loại thực phẩm được khoa học nghiên cứu là ít calories, rất tốt cho việc giảm cân.

  Chi tiết
 • Thực đơn giảm cân nhanh nhờ salad vỏ dưa hấu

  Thực đơn giảm cân nhanh nhờ salad vỏ dưa hấu

  Sau khi ăn dưa xong, những miếng vỏ dưa hấu nhiều cùi trắng bạn nên giữ lại để làm món salad giảm cân. Đây là món ăn giảm cân ngon miệng lại cực kỳ tươi mát trong mùa hè.

  Chi tiết

left-scroll

right-scroll