Thứ Năm Ngày 18 tháng 1 năm 2018

Thực phẩm giảm cân

 • Thực đơn giảm cân nhanh từ rau

  Thực đơn giảm cân nhanh từ rau

  Trong các bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình đều không thể thiếu rau xanh, nhất là với những người có cân nặng dư thừa và muốn giảm cân. Ăn rau là cách tốt và hiệu quả nhất để có thân hình cân đối và cơ thể khỏe mạnh.

  Chi tiết
 • Thực đơn giảm cân nhanh nhờ thực phẩm quen

  Thực đơn giảm cân nhanh nhờ thực phẩm quen

  Những loại thực phẩm như đậu, đu đủ, bông cải xanh, yến mạch, ngũ cốc, bí ngô…đều rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ có nguồn dinh dưỡng dồi dào, chúng còn là trợ thủ đắc lực giúp chị em phụ nữ giảm cân.

  Chi tiết
 • Thực đơn để giảm cân nhờ thực phẩm giàu chất xơ

  Thực đơn để giảm cân nhờ thực phẩm giàu chất xơ

  Khoa học đã nghiên cứu rằng, chất xơ là một trong những loại thực phẩm vàng giúp bạn giảm cân. Chỉ cần tăng cường chất xơ trong thực đơn ăn uống hàng ngày và giảm lượng dầu, mỡ là đã giúp bạn thành công đến 70% trong quá trình giảm cân.

  Chi tiết
 • Thực đơn cho người giảm cân nhờ chất đạm

  Thực đơn cho người giảm cân nhờ chất đạm

  Giảm cân nhờ chất đạm là một phương pháp tuy còn khá lạ lẫm tại Việt Nam nhưng ở một số nước như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc…nó đã được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng vì độ an toàn và hiệu quả cao.

  Chi tiết
 • Thực đơn để giảm cân quen thuộc từ trứng

  Thực đơn để giảm cân quen thuộc từ trứng

  Trứng là một loại thực phẩm rất quen thuộc với mọi người, đặc biệt là những ai muốn giảm cân. Không chứa quá nhiều năng lượng, lại ngon miệng và dễ chế biến, trứng đang ngày càng chiếm được thiện cảm của nhiều chị em phụ nữ.

  Chi tiết
 • Thực đơn giảm cân hàng ngày với cháo

  Thực đơn giảm cân hàng ngày với cháo

  Nếu nói về các loại thức ăn chứa ít calories thì cháo là một trong số đó. Với 70% là nước, cháo vẫn có thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bạn như những món như cơm, phở…bình thường khác nhưng lại có thể giúp bạn giảm cân. Cùng Thực đơn giảm cân thử thực hiện vài món cháo ngon miệng vào cuối tuần này nhé.

  Chi tiết

left-scroll

right-scroll