Thứ Năm Ngày 18 tháng 1 năm 2018

Thực phẩm giảm cân

Giảm cân nhanh bằng mật ong
10299 lượt xem

Mật ong là một loại vitamin đặc biệt vì hữu ích đối với cơ thể, làn da, mái tóc và máu trong cơ thể của chúng ta. Không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, mật ong nguyên chất là lựa chọn an toàn và thông minh khi bạn đang muốn giảm cân. Nhưng chắc chắn với những ai mong muốn giảm cân nhanh và hiệu quả thì vấn đề được quan tâm nhất vẫn là làm thế nào để giảm cân nhanh bằng mật ong?

 

Ngoài công dụng chế biến thực phẩm, làm thuốc, dưỡng da làm đẹp thì một phát hiện mới của các nhà nghiên cứu có thể khiến bạn phải ngạc nhiên, đó là chức năng “giảm cân bằng mật ong ” Tất nhiên, bạn phải biết cách pha chế, sử dụng có liều lượng thì kết quả chắc chắn sẽ làm bạn kinh ngạc. Khá nhiều người đã thành công với thực đơn giảm cân nhanh bằng mật ong và đâu là bí quyết của họ?

Mật ong là hỗn hợp của các loại đường và một số thành phần khác. Về mặt dinh dưỡng, mật ong chứa khoảng 75%-80% đường, còn lại là hỗn hợp nước và chất khoáng như photpho, can-xi, ma-giê, một số loại axit và enzim... nên mật ong không chỉ cung cấp cho cơ thể các chất khoáng mà còn là một nguồn năng lượng dồi dào, một thìa mật ong có thể cung cấp cho chúng ta khoảng 15 đến 16 calo. Vậy, làm thế nào để mật ong có tác dụng giảm cân nhanh và hiệu quả với cơ thể con người?

giảm cân nhanh bằng mật ong

Vóc dáng như ý khi giảm cân nhanh bằng mật ong

Ít ai trong chúng ta biết rằng, khác với đường thông thường, đường trong mật ong không gây béo và tích mỡ. Cơ thể chúng ta có thể hấp thụ đường trong mật ong một cách trực tiếp nhưng với đường thông thường thì lại không, nó đòi hỏi một quá trình biến đổi thành những dạng khác dễ hấp thụ hơn. Vì vậy, đường thông thường khi không được hấp thụ sẽ tích lại trong cơ thể, dễ dẫn tới tiểu đường. Bên cạnh việc không gây tích đường, mật ong còn chứa rất nhiều kháng khuẩn có tính diệt trùng cao, do vậy nó có công dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh như viêm họng, đau dạ dày.

giảm cân nhanh bằng mật ong

Giảm cân nhanh bằng mật ong 

Căn cứ vào các cơ sở khoa học trên thì mật ong có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả nếu bạn dùng hợp lý và cung cấp nguồn năng lượng vừa đủ cho cơ thể. Bạn có thể giảm cân nhanh bằng mật ong nếu biết cách kết hợp mật ong cùng nước ấm, chanh, gừng, quế… hoặc một số thực phẩm quen thuộc khác.

Tuy nhiên, khi bạn muốn giảm cân nhanh bằng mật ong, không nên pha mật ong với nước sôi nóng hoặc nấu mật ong ở nhiệt độ cao, bởi vì làm nóng không thích hợp sẽ làm cho dưỡng chất trong mật ong bị phá hỏng nghiêm trọng, làm cho chất xúc tác trong mật ong mất đi, làm mất hiệu quả giảm cân.

giảm cân nhanh bằng mật ong

Bạn nên dùng liều lượng thích hợp khi muốn giảm cân nhanh bằng mật ong


Khi áp dụng mật ong để giảm cân, bạn tuyệt đối không nên ngưng ăn các thực phẩm để giảm trọng lượng. Nếu bạn không ăn đầy đủ (bao gồm năng lượng, vitamin, khoáng chất, chất xơ) hệ thống miễn dịch của bạn sẽ trở nên yếu kém và giảm cân không thành công.

Để biết thực đơn giảm cân bằng mật ong như thế nào  là thích hợp với mình, bạn hãy tìm hiểu thêm trong phần thực đơn giảm cân hiệu quả và chúc bạn sớm có mức cân nặng như ý nhé!

Thucdongiamcan.info

Để biết lượng thực phẩm thích hợp sử dụng trong ngày hoặc biết được chính xác lượng calo mà các loại thực phẩm cung cấp vào cơ thể trong quá trình giảm cân, bạn hãy tìm hiểu cùng những công thức giảm cân tại website www.congthucgiamcan.com , nhiều người đã áp dụng và giảm cân hiệu quả !

 

công thức giảm cân

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll