Thứ Sáu Ngày 23 tháng 2 năm 2018

Thực phẩm giảm cân

Thực đơn cho người giảm cân nhanh bằng trà
4652 lượt xem

Trà giảm cân là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ muốn giảm cân mà không có nhiều thời gian tập luyện thể dục hay chế biến những món ăn kiêng cho riêng mình.

 

Thực đơn cho người giảm cân nhanh bằng trà rất dễ thực hiện, lại phù hợp với mọi chị em phụ nữ, không làm ảnh hưởng đế sức khỏe mà còn có tác dụng thanh nhiệt, làm đẹp da.

 

1.Trà táo đỏ, dâu tây

trà táo đỏ dâu tây thực đơn cho người giảm cân nhanh

Thực đơn cho người giảm cân nhanh bằng trà táo đỏ, dâu tây

Dâu tây ngâm với nước muối, để ráo, bỏ cuống và bổ đôi. Táo tàu đỏ cắt nhỏ từng phần. Cho táo tàu vào ấm nước (lượng nước ước đủ cho số cốc trà bạn pha) rồi đặt lên bếp đun sôi. Đợi sôi khoảng 5 phút hãy cho đường, vị ngọt tùy khẩu vị. Xếp dâu tây vào cốc, rót nước đường táo tàu đã đun vào, đợi khoảng 2-3 phút là có thể thưởng thức.

 

2.Trà hỗn hợp

trà hỗn hợp thực đơn cho người giảm cân nhanh

Thực đơn cho người giảm cân nhanh bằng trà hỗn hợp

Cho các nguyên liệu: táo đỏ, hoa hồng, sơn tra, bột lá sen, khởi tử, hoa cúc vào trong 1800cc nước lạnh, sau đó đun hỗn hợp lên trong khoảng 15 phút. Chanh thái lát thả vào hỗn hợp, đun tiếp, 1 phút sau thì tắt lửa. Lọc bã lấy nước dùng dần.

Thời gian đầu, có thể dùng thực đơn cho người giảm cân nhanh bằng trà bằng cách uống 1 ngày 1 đến 2 cốc. Sau khi đã thấy thích ứng, có thể uống thay trà. Sau khi cơ thể đã giảm cân đáng kể, có thể kéo dài thời gian, 1 tuần uống 2 lần là được. Uống trà nước lần 2 không có hiệu quả, vì vậy nhất định bạn phải uống trà nước lần 1. Chia làm 3 phần, uống trước mỗi bữa ăn. Tốt nhất là dùng thực đơn cho người giảm cân nhanh bằng trà khi bụng đói. Nếu trà đặc quá, có thể cho thêm nước vào uống cùng. Nếu uống không hết, có thể cất vào tủ lạnh bảo quản. Bạn có thể uống trà nóng hoặc lạnh tùy sở thích, thường thì uống 1 tháng là có hiệu quả.

trà hoa hồng thực đơn cho người giảm cân nhanh

Thực đơn cho người giảm cân nhanh bằng trà

Để Thực đơn cho người giảm cân nhanh bằng trà trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nữa, bạn có thể kết hợp cùng các bí quyết trong Congthucgiamcan.com. Ngoài ra, trang Thực đơn giảm cân sẽ luôn cập nhập những bí quyết giảm cân mới theo từng ngày để biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực một cách nhanh nhất.

Thucdongiamcan.info

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll