Chủ Nhật Ngày 22 tháng 10 năm 2017

Thực phẩm giảm cân

Học lỏm thực đơn giảm cân bằng chuối của người Nhật
35922 lượt xem

Có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết được rằng, trái chuối ngon ngọt, dân dã và có phần hơi tròn trịa lại là bí quyết giảm cân hiệu quả của phụ nữ Nhật. Sau đây chúng ta hãy cùng khám phá bí mật của thực đơn giảm cân bằng chuối này nhé!

 

Chuối giúp bạn giảm cân như thế nào?

chuối vàng

Bất ngời với thực đơn giảm cân bằng chuối

Chuối là một trong những loại trái cây có thành phần chất xơ cao. Chuối bao gồm chất xơ hòa tan lẫn không hòa tan cho cơ thể. Bí quyết giảm cân từ chuối là: Chúng sẽ cung cấp đủ chất xơ tráng thành dạ dày làm tăng cảm giác no, giảm hấp thụ thức ăn.

Ngoài ra, chuối còn chứa một loại chất xơ khác có tác đụng kháng tinh bột có trong chuối sẽ bị lên men trong dạ dày tạo ra sản phẩm giúp đốt cháy 20-25% chất béo, do đó làm giảm năng lượng nhập vào cơ thể, tránh sự tích tụ mỡ thừa.

 

Ưu điểm khi dùng thực đơn giảm cân bằng chuối

chuối thực đơn giảm cân

Dùng thực đơn giảm cân bằng chuối an toàn cho sức khỏe

Thực đơn giảm cân bằng chuối là cách giảm cân rất đơn giản mà không kém phần hiệu quả. Nó vẫn giúp bạn đủ dinh dưỡng để học tập, làm việc và vui chơi nhưng lại có tác dụng đốt cháy mỡ thừa rất nhanh. Bạn sẽ không bị mất sức, mệt mỏi hay ủ rũ khi phải giảm cân như những phương pháp khác.

 

Ăn chuối thế nào giúp giảm cân

ăn chuối thực đơn giảm cân

Nên dùng thực đơn giảm cân bằng chuối đúng cách

Có rất nhiều người lầm tưởng rằng dùng thực đơn giảm cân bằng chuối như thế nào cũng có hiệu quả. Nhưng thực ra, nếu không biết thực hiện đúng cách thì bạn sẽ nhận được kết quả ngược lại.

Sau đây là phương pháp dùng thực đơn giảm cân bằng chuối đã rất phổ biến tại Nhật, được các chuyên gia dinh dưỡng thẩm định nên bạn có thể an tâm về độ an toàn và tính hiệu quả của nó.

-Phải ăn ít nhất 1 quả chuối vào buổi sáng, nếu bạn có thể ăn nhiều hơn thì càng tốt (không dùng các loại thực phẩm khác) và cuối cùng là uống một ly nước ấm.

-Sau bữa sáng, bạn không nên dùng thêm các loại thực phẩm khác. Nhưng trong bữa trưa bạn có thể ăn bất cứ món gì mình muốn.

-Bữa tối cũng tương tự như vậy. Nhưng bạn phải kết thúc trước 8h tối và không nạp thêm bất kỳ thức ăn khuya nào khác.

 

Lưu ý nhỏ: Thực đơn giảm cân bằng chuối mang tính lạnh, cho nên đối với những người có thể chất không thích hợp với khí hàn thì không nên ăn nhiều dễ dẫn đến bị tiêu chảy.

Đặng Chang

 

Công thức giảm cân

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll