Thứ Năm Ngày 18 tháng 1 năm 2018

Thực phẩm giảm cân

Thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt
8618 lượt xem

Nếu bạn đang phải cố gắng từ bỏ thói quen ăn vặt để giảm cân thì hãy biến chính việc ăn vặt của mình trở thành một bí quyết giảm cân hiệu quả.

 

Thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt mới nghe qua thì có vẻ như phi lý nhưng thực ra, nếu bạn biết chọn những loại thức ăn vặt phù hợp thì chúng không những không gây tăng cân mà còn giúp bạn giảm cân nhanh.

thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt với bỏng ngô

Thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt với bỏng ngô

Bỏng ngô: Khảo sát của Tổ chức Nghiên cứu Sức khỏe & Dinh dưỡng Hoa Kỳ cho thấy những người ăn bỏng ngô có xu hướng ăn nhiều hơn 2.5 lần các loại ngũ cốc nguyên hạt tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn không nên dùng thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt với bỏng ngô ở các rạp chiếu phim, bởi loại bỏng này đã được trộn thêm bơ và dầu cọ trong quá trình chế biến. Thay vì bỏng ngô ngoài rạp (300 calo/bat), bạn có thể tự làm bỏng ngô tại nhà, và một bát bỏng như vậy chỉ có 30 calo mà thôi.

thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt với pho mát

Thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt với pho mát

Pho-mát Pácma (Parmesan): Phụ nữ dùng các sản phẩm từ sữa nguyên kem hàng ngày như pho-mát thường có cân nặng trung bình thấp hơn người uống sữa tách béo. Nguyên nhân loại thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt này có thể giúp giảm cân là do axit linoleic trong sữa nguyên kem hỗ trợ hoạt động của cơ bắp và tiêu tốn năng lượng. Ngoài ra, hương vị đậm đà của pho-mát Pácma đồng nghĩa với việc bạn sẽ khó có thể ăn nhiều được.

thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt với hạt diêm mạch

Thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt với hạt diêm mạch

Hạt diêm mạch: Một bát 250ml chứa đầy loại ngũ cốc giòn thơm này mang trong mình tới 8g protein. Hơn thế nữa, thực đơn giảm cân nhanh bằng hạt diêm mạch cũng là nguồn magiê quý giá, giúp cải thiện chứng mất ngủ.

thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt với quả việt quất

Thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt với quả việt quất

Quả việt quất: Mỗi quả việt quất nạp vào cơ thể chưa đến 1 calo. Việt quất cũng là loại quả giàu chất chống oxy hóa nhất, theo dữ liệu từ Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ. Hãy thử làm thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt từ bánh kếp (pancake) hoặc bánh nướng xốp (muffin) việt quất.

thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt với quả lựu

Thực đơn giảm cân nhanh bằng đồ ăn vặt với quả lựu

Quả lựu: Hạt và thịt quả đều chứa axit folic và chất chống oxy hóa. Một quả lựu to chứa khoảng 235 calo – hoàn toàn phù hợp với một bữa ăn nhẹ cho bạn. Hạt lựu có thể đem trộn cùng salad để tăng thêm độ giòn.

Cùng tìm hiểu thêm nhiều bí quyết giảm cân từ trang công thức giảm cânthực đơn giảm cân để giúp việc giảm cân của bạn ngày càng mang về hiệu quả cao.

Thucdongiamcan.info

công thức giảm cân

Tin liên quan

Bình luận

GỬI BÌNH LUẬN CỦA BẠN

  • Họ và tên:
  • Email:
  • SITE_CONTENT:
  • SITE_AVATAR
  • Mã xác nhận:

left-scroll

right-scroll