Đối với những người làm việc văn phòng, giảm cân đã khó, giảm cân cho vùng bụng lại càng khó hơn. Thực đơn để giảm cân cho vùng bụng sau đây sẽ là bí quyết vàng cho những cô nàng có vòng eo bánh mì.

chất đạm thực đơn để giảm cân cho vùng bụng

Thực đơn để giảm cân cho vùng bụng nên tăng cường đạm

Thực đơn để giảm cân cho vùng bụng khuyên bạn nên tăng cường chất đạm. Tiêu thụ chất đạm chỉ trong một thời gian ngắn sẽ giúp giảm bớt nhiều hơn 1,3kg so với khi bạn thực hiện chế độ ăn tập trung giảm chất bột đường. Nguyên nhân do chất đạm có tác dụng duy trì mật độ của cơ bắp đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất và đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể nhanh hơn.

Ngoài ra, khi dùng thực đơn để giảm cân cho vùng bụng bạn có thể thêm một muỗng cà – phê đường, tương đương 15 calorie, vào tách cà – phê hoặc trà của mình vào buổi sáng. Giải pháp này cũng giúp giảm bớt khoảng 10.000 calorie, tương đương 1,3kg/năm.

gia vị thực đơn để giảm cân cho vùng bụng

Thực đơn để giảm cân cho vùng bụng gồm nhiều gia vị

Bổ sung gia vị cũng là một bí quyết trong thực đơn giảm cân. Khi thêm vào thức ăn những loại gia vị thơm ngon sẽ giúp bạn giảm bớt khoảng 1,7kg trong vòng sáu tháng. Hãy tăng hương vị cho các món rau trộn của bạn với những loại gia vị có tác dụng kích hoạt hệ tiêu hoá như mù tạt, tiêu, ớt, giấm… và loại bỏ bớt khoảng 1 muỗng xốt trộn rau (100 calorie)/ngày. Ngoài ra, nhờ vào hương thơm ngào ngạt từ thức ăn có gia vị, giúp đánh lừa trí não làm cho bạn có cảm giác no nhanh hơn, rất hiệu quả khi muốn làm đẹp dáng.

nho thực đơn để giảm cân cho vùng bụng

Thực đơn để giảm cân cho vùng bụng với nho

Trong thực đơn để giảm cân bạn cũng đừng quên trái nho. Chế độ ăn bao gồm 1/2kg nho/ngày hoặc uống một lượng nước ép từ trái nho tươi tương đương trong vòng 12 tuần lễ, giúp bạn giảm trung bình 2kg. Chính một hỗn hợp đặc biệt có trong trái nho đã ngăn ngừa được hiện tượng tích mỡ thừa trong cơ thể. Bạn có thể bổ sung vitamin C từ nước cam tươi nguyên chất (60 calorie) thay vì chọn nước ép hoặc bột (có bổ sung đường, tương đương 110 calorie). Trong vòng một năm, bạn có thể giảm bớt hơn 6kg khi dùng công thức giảm cân này.

 

Để biết lượng thực phẩm thích hợp sử dụng trong ngày hoặc biết được chính xác lượng calo mà các loại thực phẩm cung cấp vào cơ thể trong quá trình giảm cân, bạn hãy tìm hiểu cùng những công thức giảm cân tại website www.congthucgiamcan.com , nhiều người đã áp dụng và giảm cân hiệu quả !

Thực đơn giảm cân .info

 

công thức giảm cân

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *