Thực phẩm giảm cân Chủ nhật, 23/02/2020

Thực đơn cho người giảm cân nhờ chất đạm

Giảm cân nhờ chất đạm là một phương pháp tuy còn khá lạ lẫm tại Việt Nam nhưng ở một số nước như Nhật, Mỹ, Hàn Quốc…nó đã được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng vì độ an toàn và hiệu quả cao.

Khi ta quyết định chú trọng đến sự hấp thụ chất đạm trong thực đơn giảm cân hàng ngày, cơ thể sẽ cạn kiệt nguồn năng lượng dự trữ mà nó cần. Do đó, nó sẽ phải dùng lượng mỡ mà nó đã dự trữ, gây ra nguy cơ mất đi cơ bắp chứ không phải mỡ.

Ngược lại, chất đạm sẽ bảo vệ cơ bắp và làm tan lượng mỡ vì đó không phải là mỡ dự trữ. Mặt khác, cơ thể phải hao phí năng lượng để hấp thụ chất đạm. Điều cuối cùng, thực phẩm giàu đạm còn làm bạn chắc cơ bụng, đùi và lưng. Thực đơn giảm cân nhờ chất đạm sẽ dễ dàng hơn vì bạn sẽ không có cảm giác đói.

Tuy nhiên, giảm cân bằng thực đơn này khá nhanh và hiệu quả nhưng tồn tại nguy cơ tăng cân trở lại sau cao sau khi kết thúc quá trình. Ngoài ra còn cần chú ý đến sự thiếu hụt vitamin, khoáng chất và axit béo liên quan đến chế độ giàu đạm này. Thêm vào đó, nên uống 2l nước mỗi ngày.

Thực hiện thực đơn giảm cân bằng chất đạm với đồ ăn nhẹ nhiều đạm và thực phẩm chứa đạm thay thế bữa ăn như thịt, cá, tôm, cua…. Một trong những mặt hạn chế của chế độ này là hơi thở có mùi nặng. Đó là vì hiện tượng gọi là cétose, khi cơ thể đốt cháy mỡ sẽ sản sinh ra cặn bã được thải ra ngoài thông qua hơi thở và mồ hôi.

Để thực đơn giảm cân trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nữa, bạn có thể kết hợp cùng các bí quyết trong Congthucgiamcan.com. Ngoài ra, trang Thực đơn giảm cân hay Thực đơn cho người giảm cân sẽ luôn cập nhập những bí quyết giảm cân mới theo từng ngày để biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực một cách nhanh nhất.

Thucdongiamcan.info

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *