Thực đơn giảm cân của sao Chủ nhật, 23/02/2020

Thực đơn để giảm cân giống sao Việt

Bạn thường hay thắc mắc rằng tại sao các sao Việt nhà ta dù lịch làm việc dày đặc, lại ăn uống thất thường mà vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, quyến rũ. Bí quyết của họ không chỉ dừng lại ở những bài tập thể dục mà còn bởi chế độ ăn uống vô cùng khoa học. Sau đây, thực đơn giảm cân sẽ giúp bạn lật tẩy những bí quyết sắc đẹp của sao Việt.

 

Hồ Ngọc Hà

thực đơn để giảm cân Hồ Ngọc Hà

Thực đơn giảm cân của Hồ Ngọc Hà không thể thiếu táo xanh

Hồ Ngọc Hà được coi là cô ca sĩ có vóc dáng mình hạc xương mai của sao Việt. Để có được cơ thể quyến rũ, gợi cảm như vậy, cô ấy luôn chọn táo xanh là một trong những thực phẩm bỏ túi không thể thiếu. Mỗi buổi sáng, cô đều ăn một trái táo xanh trước khi tập luyện, buổi tối khi đi diễn về, thay vì ăn đồ ăn khuya thì cô lại nhấm nháp thêm một trái táo nữa. Không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng, táo xanh đã giúp Hồ Ngọc Hà luôn giữ vững được phong độ siêu mẫu của mình.

 

Minh Hằng

thực đơn để giảm cân minh hằng

Minh Hằng dùng thực đơn giảm cân đơn giản với nước

Bên cạnh việc tập luyện thể dục thường xuyên, Minh Hằng cũng rất chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi để có một thân hình cân đối. Khẩu phần ăn mỗi ngày của Minh Hằng luôn có rất nhiều trái cây, rau xanh và không bao giờ thiếu nước. Minh Hằng luôn ‘thủ’ theo bên mình chai nước 1,5 lít. Không uống nước ngọt có ga, không ăn sau 19 giờ là những nguyên tắc nghiêm ngặt mà Minh Hằng tự đặt ra cho mình.

 

Thu Minh

thực đơn để giảm cân của thu minh

Thực đơn giảm cân của Thu Minh là sữa tươi không đường

Nữ hoàng sexy Thu Minh bất mí bí quyết để giúp mình luôn giữ được thân hình quyến rũ như hiện nay chính là nhờ sữa tươi không đường. Một ngày trong thực đơn của cô không thể thiếu sữa. Thông thường, Thu Minh uống sữa lạnh và buổi sáng và sữa ấm vào buổi tối. Ngoài ra, những món ăn có nhiều dầu mỡ, đường và chất kích thích đều được cô loại ra khỏi danh sách thực đơn của mình.

Để việc giảm cân trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nữa, bạn có thể kết hợp cùng các bí quyết trong Congthucgiamcan.com. Ngoài ra, trang Thực đơn giảm cân hay Thực đơn để giảm cân sẽ luôn cập nhập những bí quyết giảm cân mới theo từng ngày để biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực một cách nhanh nhất.

Thucdongiamcan.info

 

công thức giảm cân

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *