Thực phẩm giảm cân Thứ bảy, 22/02/2020

Thực đơn để giảm cân quen thuộc từ trứng

Trứng là một loại thực phẩm rất quen thuộc với mọi người, đặc biệt là những ai muốn giảm cân. Không chứa quá nhiều năng lượng, lại ngon miệng và dễ chế biến, trứng đang ngày càng chiếm được thiện cảm của nhiều chị em phụ nữ.

Để thực đơn giảm cân từ trứng trở nên đa dạng hơn, bạn có thể học cách chế biến những món ăn sau đây, chắc chắn chúng sẽ làm bạn thích thú.

Burger trứng “chảy”
Hãy tạm quên những loại thịt giàu chất đạm và béo mà bạn thường dùng làm nhân bánh burger như thịt gà, thịt bò… Các loại sốt ngậy mà bé thường “mê tít” cũng nên được bỏ qua. Thay vào đó, một quả trứng được làm chín bằng lò vi sóng sẽ là sự thay thế tốt. Bạn không nên để trứng chín quá. Trước khi ăn, bạn dùng thìa khía nhẹ vào giữa quả trứng để lòng đỏ chảy ra giống như nước sốt, bạn sẽ rất thích thú cho xem.

Các loại bánh
Trứng là thành phần không thể thiếu khi làm hầu hết các loại bánh. Đây cũng là cách rất tốt để bạn vừa được ăn trứng mà vẫn lại vẫn kiểm soát được lượng chất béo, đạm bé hấp thụ. Hãy cho ít đường hơn mỗi khi làm bánh và thay thế các loại kem bằng sữa ít ngọt, không béo. Điều này sẽ giúp bạn không bị tăng cân.

Đậu phụ hấp trứng

Đậu phụ là món ăn quen thuộc, nhiều đạm không béo nên phù hợp cho người ăn kiêng. Kết hợp thêm với trứng, thịt xông khói và cua tạo nên một món ăn đủ chất dinh dưỡng và rất hấp dẫn.

Để việc giảm cân trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nữa, bạn có thể kết hợp cùng các bí quyết trong Congthucgiamcan.com. Ngoài ra, trang Thực đơn giảm cân hay Thực đơn để giảm cân sẽ luôn cập nhập những bí quyết giảm cân mới theo từng ngày để biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực một cách nhanh nhất.

Thucdongiamcan.info

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *