Thực đơn giảm cân cho trẻ em Thứ bảy, 22/02/2020

Thực đơn giảm cân an toàn cho trẻ

Bé nhà bạn rất ghiền món đùi gà chiên. Nhưng món ăn này sẽ không tốt chút nào nếu bé đang bị béo phì. Vẫn có một hướng giúp bạn giải quyết vấn đề này. Tự làm món gùi gà chiên thơm ngon, giòn tan cho bé mà vẫn có thể giúp bé giảm cân.

Thực đơn giảm cân an toàn cho trẻ bằng món đùi gà chiên là một gợi ý khá thú vị khi bé và bạn đều là những người ghiền loại thức ăn nhanh này. Chế biến thực đơn giảm cân an toàn cho trẻ bằng đùi gà chiên không quá khó. Bạn có thể học công thức sau đây và nấu tại nhà cho bé và cả gia đình cùng thưởng thức.

Nguyên liệu :
– 10 đùi gà đã lọc da và xương
– 2 chén sữa loại đã lọc chất béo
– 1 muỗng cà-phê bột ớt
– 2 muỗng canh muối
– 4 muỗng cà-phê tiêu
– 4 chén bột chiên giòn
– Dầu ăn

Thực hiện :
Cho thịt gà vào tô lớn trộn với gia vị, sữa, ớt, và nửa phần muối, tiêu đã chuẩn bị. Ướp trong tủ lạnh khoảng 2 giờ. Cho bột, và phần muối, tiêu còn lại vào một tô khác. Thịt gà đã ướp ngấm gia vị, lấy ra, lăn bột. Dùng 1 chiếc kẹp, cùng lúc lăn bột cho 2-3 miếng, nhưng phải đảm bảo lớp bột phủ hết bề mặt thịt gà. Sau đó bỏ ra đĩa. Sau khi xong công đoạn lăn bột, cho dầu ngập chảo lớn khoảng 4cm, để lửa lớn vừa. Chờ dầu nóng, cho hết phần thịt gà vào chảo, chiên cùng lúc. Sau 7-8 thì lật thịt. Khi thịt gà chuyển sang màu nâu là món ăn đã xong.

Để Thực đơn giảm cân an toàn cho trẻ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nữa, bạn có thể kết hợp cùng các bí quyết trong Congthucgiamcan.com. Ngoài ra, trang Thực đơn giảm cân sẽ luôn cập nhập những bí quyết giảm cân mới theo từng ngày để biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực một cách nhanh nhất.

Thucdongiamcan.info

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *