Thực đơn giảm cân cho dân văn phòng bằng mật ong

Bạn đã từng nghe nói nhiều về công dụng giảm cân bằng mật ong, nhưng bạn lại không biết bắt đầu từ đâu? Sau đây thực đơn giảm cân sẽ mách bạn một cách giảm cân bằng mật ong vô cùng hiệu quả dành cho dân văn phòng và các bà mẹ sau khi sinh bé khoảng 1 năm, phương pháp này đã được rất nhiều chị em áp dụng thử và cho kết quả khá mỹ mãn nhé!

Mật ong – Thực phẩm giảm cân an toàn mà hiệu quả:

thực đơn giảm cân bằng mật ong

Thực đơn giảm cân bằng mật ong

Lượng đường tự nhiên trong mật ong không có chứa calo nên giúp giảm cân khá an toàn. Ngoài ra, không giống như đường tinh chế, mật ong có chứa các vitamin và khoáng chất, là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết để hòa tan chất béo và cholesterol, giúp bạn giảm cân một cách tự nhiên.

Thực đơn giảm cân bằng nước ấm và mật ong:

thực đơn giảm cân bằng mật ong và nước ấm

Thực đơn giảm cân bằng nước ấm pha mật ong.

Bạn làm văn phòng, thường xuyên ngồi một chỗ, vì vậy phần bụng và đùi của bạn tích tụ khá nhiều mỡ và bạn vẫn đang cố gắng nhịn ăn hàng ngày để giảm cân? Hãy thử áp dụng mật ong để sử dụng hàng ngày và kiên trì trong khoảng 1 – 2 tháng, bạn sẽ bất ngờ vì hiệu quả tuyệt vời của thực đơn giảm cân này.

Để bắt đầu, bạn phải chọn mật ong nguyên chất mới cho tác dụng tốt. Bạn nên trữ sẵn 1 chai mật ong pha nước ấm để tiện sử dụng trong văn phòng và không làm mất thời gian cũng như ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bạn hãy uống mật ong và nước ấm theo lịch trình sau:

Ba ngày đầu tiên, bạn vẫn ăn sáng và trưa đầy đủ, nhưng cắt bữa tối bằng cách pha 1 muỗng mật ong với một cốc nước ấm để uống. Tới tầm 9h nếu thấy đói lại tiếp tục pha mật ong với trà để tạo cảm giác no.

Sáng ngày thứ 4, bạn chỉ ăn đầy đủ bữa sáng, cắt bữa trưa và tối, thay bằng mật ong và nước ấm.

Lưu ý khi áp dụng thực đơn giảm cân bằng nước ấm và mật ong:

Bạn nên chia nhỏ các đợt giảm cân chứ không nên kéo dài, một đợt có thể cách nhau một tháng.

Muốn không bị tăng lại cân thì mỗi tháng nên có 1-2 ngày ăn kiêng với mật ong.

Nếu muốn xuống cân chậm có thể chỉ cắt bữa tối, còn bữa sáng và trưa ăn uống bình thường.

Tuần đầu bạn sẽ hơi mệt và mau đói, tuy nhiên sang tuần thứ 2 bạn sẽ quen và cảm thấy dễ chịu hơn.

thực đơn giảm cân mật ong pha nước

Hãy trữ sẵn một bình mật ong pha nước ấm để sử dụng ngay khi bạn ở văn phòng.

Với những chị em khỏe mạnh, nên áp dụng phương pháp giảm cân này một cách liên tục và đều đặn, nhưng với những ai có cơ địa yếu, thường dễ mệt mỏi, có thể chỉ áp dụng cách uống mật ong và nước ấm vào buổi tối và không ăn cơm. Bạn cũng không cần quá kiêng khem khổ sở, thỉnh thoảng cũng có thể ăn tiệc hoặc ăn một số món bạn thích nhưng với một lượng vừa phải và hạn chế ăn vào buổi tối. Sau một tháng, bạn có thể giảm từ 2 – 4 kg và nhận thấy vùng eo và bụng giảm đi rõ rệt. Điều tuyệt vời nhất mà thực đơn giảm cân này mang lại đó là bạn sẽ có một làn da mịn màng, khỏe mạnh hơn, đồng thời dạ dày cũng nhỏ đi tự nhiên, nhờ vậy giúp bạn ăn ít hơn sau khi đã giảm cân thành công.

Bạn vừa xem xong bài viết “thực đơn giảm cân cho dân văn phòng bằng mật ong và nước ấm” tại website : thực đơn giảm cân .info

Để biết lượng thực phẩm thích hợp sử dụng trong ngày hoặc biết được chính xác lượng calo mà các loại thực phẩm cung cấp vào cơ thể trong quá trình giảm cân, bạn hãy tìm hiểu cùng những công thức giảm cân tại website www.congthucgiamcan.com , nhiều người đã áp dụng và giảm cân hiệu quả !

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *