Thực đơn giảm cân cho trẻ em Thứ bảy, 22/02/2020

Thực đơn giảm cân đơn giản cho trẻ em

Giảm cân cho người lớn đã khó, giảm cân cho trẻ còn khó hơn rất nhiều lần. Vì vậy, để giúp bé tích cực giảm cân, bạn hãy lên một thực đơn giảm cân đơn giản cho bé. Việc này sẽ khiến bé thực hiện chế độ ăn uống giảm cân một cách dễ dàng hơn.

 

Ăn ngũ cốc

ngũ cốc thực đơn giảm cân đơn giản

Ngũ cốc là thực đơn giảm cân đơn giản cho trẻ

 

Thay vì cho bé ăn sáng, ăn chiều bằng những thức ăn vặt nhiều dầu mỡ, bạn hãy cho bé dùng ngũ cốc để thay thế. Ngũ cốc nguyên cám cung cấp cho cơ thể vitamin, khoáng chất, và chất xơ tự nhiên ít chất béo. Khi chọn các loại ngũ cốc cho bé, mẹ nên tìm hiểu các thành phần trong đó. Những ngũ cốc ít béo bao gồm bánh bột mỳ, các loại bánh mỳ, gạo nâu, mỳ ống, lúa mạch, ngũ cốc nguyên hạt không có đường, bột yến mạch…

 

Trái cây

trái cây thực đơn giảm cân đơn giản

Luôn chuẩn bị trái cây làm thực đơn giảm cân cho  bé yêu

Trong nhà, bạn hãy luôn chuẩn bị trái cây cho bé dùng lúc đói hoặc thèm ăn. Các loại trái cây tươi, đông lạnh, trái cây khô, không đường, trái cây đóng hộp là sự lựa chọn ít chất béo cho bé. Trái cây có chứa vitamin C, chất xơ và folic. Mẹ nên cho bé ăn chúng trong các bữa ăn nhẹ hay tráng miệng.
Ngoài việc cho bé ăn trái cây, mẹ có thể tự tay làm những món kem hoa quả thơm ngon như kem chua không béo, kem phô mai không béo với một ít quế. Xiên trái cây vào một thanh dài gồm nho đông lạnh, anh đào và chuối là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bánh Pudding đông lạnh gồm các loại trái cây, sữa chua ít béo và bánh Pudding hương vani cũng là những món ăn ngon và bổ cho bé.
 

Thịt và đậu

thịt đậu thực đơn giảm cân đơn giản
Thịt và đậu là thực đơn giảm cân tốt nhất cho bé

Nên làm cho bé các món ăn kiêng từ thịt và đậu. Thịt sẽ cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu như sắt, protein và kẽm cho cơ thể khỏe mạnh nếu được ăn ở mức độ vừa phải. Tuy nhiên, đây có thể cũng là nguồn chất béo lớn cho bé. Trong chế độ ăn uống hàng ngày, mẹ nên cho bé ăn các loại thịt nạc như thịt gia cầm bỏ da, cá, thịt lợn thăn, thịt bò nạc… Nếu bé thích ăn xúc xích, mẹ nên lựa chọn những sản phẩm có ít hơn 3 gram chất béo trong mỗi khẩu phần. Đậu cũng cung cấp cho bé nguồn protein tự nhiên ít chất béo. Một tuần một lần, mẹ nên chuẩn bị những bữa ăn bổ dưỡng với nguyên liệu đậu thay cho thịt.

Để thực đơn giảm cân đơn giản và hiệu quả hơn nữa, bạn có thể kết hợp cùng các bí quyết trong Congthucgiamcan.com. Ngoài ra, trang Thực đơn giảm cân sẽ luôn cập nhập những bí quyết giảm cân mới theo từng ngày để biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực một cách nhanh nhất.

Thucdongiamcan.info

công thức giảm cân

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *