Thực đơn giảm cân cho trẻ em Thứ bảy, 22/02/2020

Thực đơn giảm cân hàng ngày cùng bé yêu

Để bé giảm cân một cách hiệu quả, bạn cũng nên tích cực cùng bé thực hiện một chế độ ăn uống khoa học, phù hợp. Những điều lưu ý sau đây sẽ giúp bé dễ dàng giảm cân mà không cần phải quá khó khăn trong việc ăn uống.

 

bữa sáng thực đơn giảm cân hàng ngày của bé

Bữa sáng của bé rất quan trọng trong thực đơn giảm cân

Không để trẻ ăn ngoài các bữa chính. Nhắc nhở trẻ rằng bữa cơm là thời gian cả gia đình sum họp, là lúc mọi người cùng ngồi ở bàn ăn dùng bữa một cách đàng hoàng, lịch sự. Coi trọng và thưởng thức bữa sáng như một bữa chính. Nên cho bé ăn no và đủ chất dinh dưỡng vào bữa sáng và hạ dần phần ăn của bé vào bữa trưa và tối.

Không cho trẻ ăn bữa phụ lúc 10 giờ sáng. Nếu trẻ học bán trú tại trường thì tập cho chúng thói quen chỉ dùng bữa phụ khi ở trường. Yêu cầu trẻ không được rời khỏi bàn ăn khi bữa cơm chưa kết thúc, hãy vừa nói chuyện vừa giúp trẻ hoàn thành bữa ăn.

thực đơn giảm cân hàng ngày của bé

Để trẻ ăn hết thực đơn giảm cân của mình

Không lấy thêm thức ăn cho trẻ nếu trẻ đã ăn hết phần của mình. Đây là cách đơn giản nhất để giảm lượng thức ăn được tiêu thụ. Dần dần, trẻ sẽ tập được thói quen không đòi ăn thêm phần của người khác. Bạn cũng nên chia các món ăn thành từng suất riêng cho mỗi người như ở các hàng ăn.

Về lượng cơm, chỉ cần một lưng bát cho mỗi bữa là đủ (nên dùng bát ăn cơm loại nhỏ).

đi bộ thực đơn giảm cân hàng ngày

Đi bộ là cách giúp thực đơn giảm cân đạt hiệu quả cao hơn

Ngoài ra, để bé giảm cân nhanh và vẫn khỏe mạnh, bạn nên dành 30 phút mỗi ngày để đi bộ cùng trẻ. Việc vận động nhiều kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý chắc chắn sẽ sớm đem lại kết quả trong giảm béo. Tốt hơn cả là đi bộ, vì đây là phương pháp vận động đơn giản nhất, không đòi hỏi phải có dụng cụ luyện tập.

 

Để thực đơn giảm cân hằng ngày trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nữa, bạn có thể kết hợp cùng các bí quyết trong Congthucgiamcan.com. Ngoài ra, trang Thực đơn giảm cân sẽ luôn cập nhập những bí quyết giảm cân mới theo từng ngày để biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực một cách nhanh nhất.

Thucdongiamcan.info

công thức giảm cân

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *